Rời Real, Ramos thừa nhận thân thiết với 1 cầu thủ Barca

20:56 Thứ năm 15/07/2021

TinTheThao.com.vnCựu sao Barca Neymar đã đóng một vai trò quan trọng trong việc Sergio Ramos quyết định chọn Paris Saint-Germain.

Sergio Ramos đã quyết định rời Real Madrid vào mùa hè năm nay sau 16 năm gắn bó và chuyển đến thủ đô nước Pháp chơi cho Paris Saint-Germain theo dạng chuyển nhượng tự do. Ramos cho biết Neymar và chủ tịch PSG Nasser Al-Khelaifi là những người khiến anh muốn đến Ligue 1.

Anh nói: "Tất cả họ đều thuyết phục tôi theo cách riêng của họ."

Neymar đã chơi cho Barcelona từ năm 2013 đến 2017, là kình địch không đội trời chung của Real Madrid. Trong những lần chạm trán nhau, Neymar và Ramos thường xuyên cãi vã, nhưng điều đó không ảnh hưởng đến mối quan hệ cá nhân của họ.

Sergio Ramos lạ lẫm ở PSG, lộ số áo chính thức - Bóng Đá

 Ramos đầu quân cho PSG.

"Tôi đã nói chuyện với Neymar trong 6 hoặc 7 năm nay. Bất chấp thực tế là cậu ấy đã chơi cho Barca và tôi chơi cho Real, chúng tôi vẫn có một tình bạn đẹp."

Bản thân Ramos đã vô địch Champions League 4 lần với Real Madrid, trong khi PSG chưa từng chạm tay vào chiếc cúp này. Anh nêu tham vọng: "Sẽ là lịch sử nếu giành chức vô địch Champions League ở đây, ở một câu lạc bộ chỉ mới 51 tuổi. Và đối với cá nhân tôi, thật tuyệt khi giành chức vô địch lần thứ năm."

Ramos nói về tương lai Kylian Mbappe: "Tôi khuyên cậu ấy nên ở lại với PSG. Nhưng tôi không thể quyết định về tương lai của Kylian, mặc dù tôi hy vọng cậu ấy ở lại. Bạn phải có những cầu thủ tốt nhất và Kylian là một trong số họ, giống như Neymar. Ba chúng tôi có thể làm nên những điều tuyệt vời."

Ngày đầu của Ramos ở PSG:

 
Thanh Vũ | 19:58 15/07/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục