Rời nước Đức 1 năm, "thần đồng không lớn" xát muối Bayern Munich

13:56 Thứ hai 02/11/2020

TinTheThao.com.vnMột cầu thủ từng thi đấu không thành công ở Bayern Munich vừa có phát ngôn đáng chú ý.

 

Video Sanches tại Bayern

Sau kỳ EURO 2016 thi đấu bùng nổ, Renato Sanches nhận được nhiều sự kỳ vọng khi chuyển đến Bayern Munich. Thời điểm đó, Sanches là 1 tài năng triển vọng của bóng đá thế giới. Tuy nhiên, tại Allianz Arena, cầu thủ người Bồ Đào Nha chưa bao giờ thể hiện được năng lực của mình.

Đến mùa hè 2019, Bayern buộc phải thanh lý Sanches khi họ không thể hiện tính kiên nhẫn dành cho thương vụ này. Đích đến tiếp theo của cựu sao Benfica chính là Lille, một tập thể ít chịu áp lực hơn gã khổng lồ xứ Bavaria.

Trong khoảng thời gian vừa qua, Sanches phần nào tìm lại phong độ của mình. Anh dần dần chứng minh khả năng ở Ligue 1 và đang có cơ hội cứu vãn sự nghiệp mới chớm nở. Trong một buổi phỏng vấn mới đây, tiền vệ sinh năm 1997 đã bày tỏ về phong độ hiện tại và so sánh với thời điểm ở Bayern:

Renato Sanches: “Honestly, I feel better than I did a few years ago when I signed for Bayern” - Bóng Đá

 Sanches đang tìm lại phong độ ở Lille.

"Thành thật mà nói, tôi đang có phong độ tốt hơn so với thời điểm gia nhập Bayern Munich cách đây vài năm. Khi tôi được thi đấu thường xuyên hơn, sự tự tin đã trở lại. Có nhiều người cảm thấy ngạc nhiên khi tôi đến Lille nhưng tôi đưa ra lựa chọn này bởi muốn được thi đấu."

"Và đó là điều đang xảy ra nên tôi vui mừng vì điều này. Đội bóng sở hữu nhiều sao trẻ triển vọng và điều này càng thêm khẳng định tính đúng đắn cho quyết định của tôi."

Lữ Phong | 12:58 02/11/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục