Rời M.U, sao trẻ phát biểu phấn khích

17:06 Thứ bảy 10/07/2021

TinTheThao.com.vnTahith Chong sớm trở lại tập luyện trước mùa giải với Manchester United nhưng nhanh chóng được gửi cho mượn.

Tahith Chong vừa gia nhập Birmingham City ở Championship dưới dạng cho mượn kéo dài một mùa giải. Đội bóng này đã đứng thứ 18 ở giải hạng hai mùa trước và đang cố gắng cải thiện thành tích bằng những bản hợp đồng mới.

Chong thể hiện sự phấn khích khi trả lời phỏng vấn trên trang chủ Birmingham: “Tôi rất vui khi được làm quen với các đồng đội mới và mọi người ở câu lạc bộ. Tôi đã nói chuyện với HLV và nghe về kế hoạch mùa tới của câu lạc bộ và cho cả tôi nữa.”

Tahith Chong ghi bànd - Bóng Đá

 Chong tiếp tục được gửi cho mượn.

“Ông ấy đã nói chuyện với tôi về một số điểm cần cải thiện và tôi rất mong được làm việc với ông ấy. Tôi muốn đến đây và trở thành một cầu thủ giỏi hơn. Tôi thực sự mong muốn được chơi ở Championship và xem nó sẽ mang lại cho tôi những gì.”

  

“Tôi là một cầu thủ thích truy cản, thích rê bóng và đánh bại đối phương. Tôi nhanh nhẹn và tôi sẽ cố gắng mang những đặc điểm đó đến với đội. Tôi rất mong đợi mùa giải mới và được gặp tất cả người hâm mộ. Tôi nghĩ rằng tôi thậm chí còn vui mừng hơn họ!”

Chong sẽ không gia nhập câu lạc bộ mới ngay bây giờ. Anh sẽ tiếp tục tập luyện với United trong giai đoạn này. Đến cuối mùa hè sao trẻ người Hà Lan mới chính thức rời đi. Điều này được cho là bởi Ole Gunnar Solskjaer muốn xem xét kỹ Tahith Chong, bên cạnh đó sân tập của M.U cũng đang khá vắng vì các trụ cột còn chơi cho đội tuyển.

Một buổi tập của M.U:

 
Thanh Vũ | 16:08 10/07/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục