Rời M.U, Pogba thẳng tiến tới "Gã khổng lồ" với mức giá bất ngờ

22:54 Thứ sáu 04/12/2020 | 13

TinTheThao.com.vnPaul Pogba hoàn toàn có thể chia tay Manchester United ngay sau mùa giải năm nay.

 

Một buổi tập của Man United

Thời gian gần đây, Paul Pogba liên tục gây sốc khi sớm lên kế hoạch chia tay Man United. Thực tế cho thấy, tiền vệ người Pháp chưa bao giờ thể hiện được đẳng cấp vốn có trong màu áo Quỷ đỏ thành Manchester.

Trong những chiến thắng của Man United từ đầu mùa, Pogba hầu hết đều vắng mặt. Pogba giờ cũng chẳng còn là cái tên bất khả xâm phạm. Mặt khác, Pogba cũng không ít lần đánh tiếng muốn gia nhập Real Madrid.

Paul Pogba can be signed for €60-80m in an upcoming transfer window - Bóng Đá

 Pogba có khả năng sẽ chia tay Quỷ đỏ.

Mới nhất, trong chương trình bình luận của tờ El Chiringuito, nhà báo Diego Plaza xác nhận, Pogba gần như sẽ rời Old Trafford sau khi kết thúc mùa giải năm nay. Việc Pogba chia tay Man United không còn là điều bất ngờ.

Đáng chú ý, nhà báo này còn khẳng định, thay vì mức giá 120 triệu euro mà Quỷ đỏ yêu cầu cách đây 1 hoặc 2 mùa Hè, Pogba sẽ chỉ có giá từ 60 triệu đến 80 triệu euro, và đó là lý do tại sao cầu thủ này sẽ trở thành một lựa chọn tốt cho Real Madrid.

Với Man United, nếu có thể đẩy Pogba ra đi với giá khoảng 80 triệu euro, thì đó không hẳn là một thương vụ tồi. Bán đứt Pogba và dùng số tiền đó để tái đầu tư là một quyết định hợp lý, sau những gì tiền vệ này đã thể hiện.

Rõ ràng, Pogba không cảm thấy hạnh phúc tại Man United và việc ra đi là điều tốt nhất cho cả 2.

Tiểu Lam | 21:56 04/12/2020
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục