Rời đi sau 10 năm lay lắt, 'người thừa' kể tội Chelsea

22:41 Thứ năm 21/01/2021

TinTheThao.com.vnLucas Piazon vừa chính thức rời Chelsea sau 1 thập kỷ đến với đội bóng này.

Lucas Piazon được Chelsea mang về từ Brazil khi mới chỉ 16 tuổi, được rèn luyện và sớm cho ngồi dự bị ở đội 1. Mới đây, sau 10 năm đến thành London, anh chính thức chuyển đến Bồ Đào Nha chơi cho Braga.

10 năm là một thời gian dài nhưng Piazon gần như không được ra sân cho The Blues, thay vào đó anh liên tục được gửi đi cho mượn, không chỉ trong nội bộ nước Anh mà cầu thủ này được gửi đến nhiều đất nước khác nhau. Trong bài phỏng vấn mới đây, anh khẳng định chính việc phải liên tục thích nghi với môi trường mới khiến anh chật vật.

Từ Drogba đến Pato: 24 tiền đạo Chelsea dưới triều đại Abramovich (P1) - Bóng Đá

 Piazon gần như không ra sân cho Chelsea.

Piazon kể về hành trình từ tươi sáng đến tuyệt vọng của mình: "Khi tôi 18 tuổi, tôi được Villas-Boas lần đầu cho ngồi dự bị, sau đó thì mùa giải kết thúc, rồi ông ấy không ở đây nữa mà thay bằng Di Matteo."

  

"Di Matteo giữ tôi lại tập luyện với đội 1, tôi chơi 2 trận trong tháng 9 và tiếp tục ra sân tháng 12. Rôi Di Matteo cũng không được ở lại, thay bằng Rafael Benitez. Sau đó tôi được cho mượn rồi trở lại, Benitez không còn ở đó, mà là Jose Mourinho. Thú thật, chúng tôi không có cơ hội bởi họ đã bỏ ra số tiền lớn để mua cầu thủ và CLB chắc chắn sẽ dùng họ. Họ lại cố gửi chúng tôi đi."

"Lúc đầu tôi nghĩ Chelsea thực sự muốn có tôi. Nhưng rồi sau 3, 4 lần bị cho mượn, tôi biết đây chỉ là một vụ làm ăn."

Sự phát triển của Mason Mount:

 
Thanh Vũ | 21:43 21/01/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục