Rời đi, Klopp lạc quan về tương lai Liverpool

08:18 Chủ nhật 19/05/2024

TinTheThao.com.vnChiến lược gia người Đức tin tưởng đội chủ sân Anfield sẽ tiếp tục phát triển dưới triều đại HLV mới.

Liverpool chuẩn bị bước vào kỷ nguyên hậu Jurgen Klopp. Chiến lược gia người Đức sẽ chia tay The Kop sau mùa giải 2023/2024. Klopp tin rằng đội chủ sân Anfield sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ dưới sự dẫn dắt của Arne Slot. 

Bên cạnh đó, Liverpool hứa hẹn có nhiều thay đổi dưới sự điều hành của CEO Michael Edwards, Giám đốc kỹ thuật Julian Ward và Giám đốc thể thao Richard Hughes.

Jurgen Klopp breaks silence on Arne Slot and new Liverpool arrivals -

Klopp tin tưởng vào tương lai của Liverpool. 

"Tôi rất thích các bản hợp đồng. Đội bóng chiêu mộ ai, tôi đều thích. Liverpool có một nhóm các nhà lãnh đạo giỏi, một HLV giỏi chuẩn bị cập bến. Đội bóng đang được quản lý bởi những người có trình độ chuyên môn," Klopp chia sẻ.

"Nhiều người lo lắng cho tương lai Liverpool, thế nhưng tôi không nghĩ vậy. Mọi thứ đều ổn. Sẽ có rất nhiều thay đổi về nhân sự. Thực tế là tất cả chúng tôi đều ổn. Trong thế giới bóng đá, sau vài năm, bạn sẽ chuyển sang làm việc ở nơi khác".

"Chúng tôi rất vinh dự được làm việc, gắn bó lâu dài với đội bóng xuất sắc này. Trong quãng thời gian dài, đó là niềm vinh dự và đặc ân lớn. Những người kế nhiệm có thể tiếp tục duy trì điều đó".

Anh Nguyễn | 07:48 19/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục