Rời CAHN, lộ diện bến đỗ tiếp theo của Quang Hải

15:24 Thứ sáu 17/05/2024

TinTheThao.com.vnTương lai của tiền vệ Nguyễn Quang Hải đang được đồn đoán khá nhiều khi hợp đồng giữa anh và CLB CAHN sắp đáo hạn.

Từng được xem là một trong những cầu thủ xuất chúng bậc nhất mà bóng đá Việt Nam từng sản sinh, sự nghiệp của Nguyễn Quang Hải đã thăng tiến rất nhanh cho đến khi anh đưa ra quyết định chuyển đến châu Âu chơi bóng.

Việc không có được nhiều thời gian thi đấu ở Pau FC đã gây ảnh hưởng khá lớn đến phong độ của cựu cầu thủ Hà Nội. Anh buộc phải hồi hương để thi đấu cho CAHN vào mùa giải vừa rồi và đã góp công vào thành tích đăng quang ngôi vương V-League của đại diện ngành Công an.

Rời CAHN, lộ diện bến đỗ tiếp theo của Quang Hải - Bóng Đá

Hợp đồng của Quang Hải với CAHN sẽ hết hạn vào cuối mùa giải. Ảnh: CLB CAHN.

Giờ đây, khi hợp đồng với đội bóng Thủ đô sắp đáo hạn, Quang Hải đã sẵn sàng để tiếp nối cuộc phiêu lưu của mình thêm một lần nữa. Theo thông tin từ báo Thanh Niên, tiền vệ tuyển Việt Nam vẫn sẽ xuất ngoại chơi bóng nhưng bến đỗ không còn nằm ở trời Âu. Thay vào đó, anh sẽ lựa chọn Nhật Bản với J-League 1 được xem là điểm đến phù hợp nhất

Trong quá khứ, đây cũng là nơi mà một số tên tuổi nổi tiếng ở Đông Nam Á như Theerathon Bunmathan hay Chanathip Songkrasin từng thi đấu. Do đó, người hâm mộ có quyền kỳ vọng Quang Hải sẽ tỏa sáng trong lần thứ 2 xuất ngoại chơi bóng. 

Phi Yến | 14:25 17/05/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục