Rời Barca, Sergino Dest vẫn "ngán" Mbappe

05:44 Chủ nhật 21/04/2024

TinTheThao.com.vnTrong cuộc phỏng vấn mới đây, hậu vệ người Mỹ đã có những chia sẻ thú vị với De Telegraaf.

Sergino Dest hiện đang tỏa sáng dưới màu áo PSV Eindhoven sau khi rời khỏi Barcelona dưới dạng cho mượn. Anh thừa nhận, mình thực sự biết ơn khi được khoác áo Blaugrana, đồng thời có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh Lionel Messi và Kylian Mbappe.

Hậu vệ người Mỹ chia sẻ:

“Thật đặc biệt khi được chơi bóng cho Barcelona, vì Ronaldinho - thần tượng vĩ đại của tôi, cũng từng thi đấu ở câu lạc bộ này. Tôi thực sự rất thích thời gian đó, nhưng sau này thì ít hơn một chút. Nhưng, tôi rất biết ơn vì đã có thể chơi ở một câu lạc bộ có lịch sử như vậy.”

Barcelona loanee attracting interest from several clubs after impressive run of form (Sergino Dest) - Bóng Đá

 Dest trong màu áo PSV.

"Tôi đã chơi bóng với Messi được một năm. Trong tiềm thức bạn cũng học được nhiều điều từ Messi, chỉ bằng cách nhìn anh ấy thi đấu. Mặc dù việc bạn có thể tái diễn những điều đó hay không lại là một vấn đề khác."

“Kylian Mbappe thực sự là đối thủ khó khăn nhất mà tôi từng gặp, mặc dù tôi không nghĩ mình đã chơi tệ đến vậy, đặc biệt là trong hiệp một của trận đấu đó. Bạn học được rất nhiều từ một cuộc đối đầu như thế. Đó là lý do tôi muốn trở lại đỉnh cao càng nhanh càng tốt." 

Huỳnh Phong | 04:46 21/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục