Rodrygo tiết lộ lý do từ chối Liverpool

18:01 Thứ hai 08/04/2024

TinTheThao.com.vnNgôi sao người Brazil chia sẻ nguyên nhân khiến anh từ chối cơ hội khoác áo Liverpool trong quá khứ (theo Goal).

Rodrygo Goes là một trong số những ngôi sao sáng giá của Real Madrid. Lùi lại dòng thời gian, cầu thủ người Brazil từng được nhiều ông lớn châu Âu theo đuổi trước khi anh cập bến Los Blancos. 

Liverpool là một trong số những đội bóng khao khát sở hữu chữ ký của Rodrygo. Tuy nhiên, cầu thủ sinh năm 2001 từ chối Liverpool, tiếp tục gắn bó với màu áo Santos trước khi đầu quân sang Real Madrid. Tờ Goal dẫn lại chia sẻ của Rodrygo:

Rodrygo: “Mbappé to Real?  - Bóng Đá

Rodrygo trong màu áo Real Madrid. 

"Tôi không muốn chuyển đi. Tôi muốn tiếp tục gắn bó với màu áo Santos dù lời đề nghị từ Liverpool rất tốt. Bản kế hoạch phát triển của họ dành cho tôi cũng rất ấn tượng. Tôi sắp kết thúc việc học ở Anh nhằm chuẩn bị cho việc sang thi đấu ở châu Âu".

"Thi đấu đỉnh cao ở châu Âu luôn là giấc mơ của tôi. Mọi thứ đều rất tốt, thế nhưng ước mơ của tôi lớn hơn. Tôi muốn ở lại Santos, làm nên lịch sử cùng đội nhà. Tôi thực hiện được giấc mơ thi đấu cho Santos. Sự thực là tôi ở rất gần với Liverpool".

Mùa giải năm nay, Rodrygo thi đấu ấn tượng trên hàng công Real Madrid. Ngôi sao người Brazil đóng góp 10 bàn thắng và 5 kiến tạo ở La Liga. 

Anh Nguyễn | 17:03 08/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục