Roberto Martinez gợi ý Lukaku nên chia tay Chelsea

09:42 Chủ nhật 03/04/2022

TinTheThao.com.vnTình hình của Romelu Lukaku tại Chelsea đang diễn ra tương đối khó khăn vì anh ít được trọng dụng.

 

Video Tuchel nói về Lukaku

Romelu Lukaku đã gặp khó khăn kể từ khi anh trở lại Stamford Bridge từ Inter vào mùa hè năm ngoái. Trong 4 trận gần nhất của Chelsea tại Ngoại hạng Anh, ngôi sao người Bỉ không đá chính. Có thể nói Thomas Tuchel đang không đặt trọn niềm tin vào cựu sao Man Utd.

Tuyển thủ Bỉ mới ra sân 20 trận tại Ngoại hạng Anh, 8 trong số đó là được xuất phát ngay từ đầu. Tần suất ra sân của Lukaku tương đối hạn chế và điều này có thể khiến anh trả giá đắt về sự nghiệp trên ĐTQG. 

Theo đó, HLV Roberto Martinez sẽ phải đánh giá kỹ lưỡng tình hình của Lukaku. Nếu tiền đạo sinh năm 1993 tiếp tục bị thất sủng, Martinez có thể loại bỏ anh khỏi thành phần đội tuyển ở chiến dịch World Cup 2022 tại Qatar:

Martinez suggests Lukaku should leave Chelsea to secure World Cup spot - Bóng Đá

 Lukaku không được trọng dụng tại Chelsea.

"Chúng ta đang nói về những cầu thủ, như Romelu, người đã có hơn 100 lần khoác áo ĐTQG và là một phần của nhóm cầu thủ hiểu rõ về ĐTQG. Tôi sẽ không phán xét hay đánh giá tình trạng của bất kỳ cầu thủ nào cho đến sau mùa hè. Vẫn còn bảy tháng nữa là đến World Cup và rồi bạn sẽ đánh giá cầu thủ một cách chi tiết."

"Nhưng sẽ có rất nhiều cầu thủ thay đổi câu lạc bộ hoặc sẽ cảm thấy điều gì khác vào mùa hè. Romelu cần phải đánh giá lại tình hình của cậu ấy, giống như cái cách Eden Hazard và một số người khác làm. Lukaku sẽ thuộc nhóm cầu thủ cần phải đưa ra một quyết định quan trọng cho sự nghiệp của mình vào hè này."

Lữ Phong | 09:12 03/04/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục