Robbie Fowler khuyên Liverpool bán trụ cột quan trọng

19:21 Chủ nhật 07/03/2021

TinTheThao.com.vnMohamed Salah được cho đang muốn rời Liverpool để tìm những thử thách mới.

Những năm qua, Liverpool đã làm tốt trên thị trường chuyển nhượng. Họ tưởng chừng sẽ sụp đổ khi bán cầu thủ chủ lực Philippe Coutinho cho Barcelona, nhưng đó lại là bước ngoặt của The Reds, họ dùng tiền bán Coutinho để mang về Virgil van Dijk và Alisson Becker. 

Hiện tại, một trụ cột khác của Lữ đoàn đỏ là Mohamed Salah được cho cũng muốn rời đi. Với việc Salah chỉ còn 2 năm trong hợp đồng, Robbie Fowler cho rằng Liverpool không nên miễn cưỡng níu kéo: "Nếu cầu thủ đang thực sự muốn ra đi, hãy để người đó đi."

Liverpool respond to Bayern Munich as Mohamed Salah transfer plan emerges - Bóng Đá

 Salah vẫn được đồn muốn rời Liverpool.

"Tôi không có vấn đề gì với Salah. Tôi thậm chí yêu cậu ấy từng chút một. Nhưng tôi thực sự tin rằng các vụ chuyển nhượng bây giờ chủ yếu phụ thuộc vào cầu thủ, không phải CLB. Tôi tin tưởng rằng nếu họ không hạnh phúc và muốn đi, thì họ nên đi. Jurgen Klopp cũng đã nói như vậy - ông ấy không muốn bất kỳ ai ở câu lạc bộ không hạnh phúc khi ở đó."

"Philippe Coutinho đã kích động muốn chuyển đi. Liverpool đã từ chối vào mùa hè vì thời điểm đó không phù hợp với họ về mặt tài chính cũng như mua người thay thế. Nhưng họ đã thực hiện thỏa thuận vào tháng Giêng, và dùng tiền để mua Virgil van Dijk và Alisson."

Virgil Van Dijk nỗ lực luyện tập phục hồi chấn thương:

 
Thanh Vũ | 18:23 07/03/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục