Rob Holding muốn Arsenal đi theo con đường của Liverpool

12:14 Thứ năm 29/07/2021

TinTheThao.com.vnArsenal đã không thể giành vé dự cúp châu Âu mùa tới sau khi trải qua mùa bóng 2020/21 đầy thất vọng.

Tuy nhiên, theo Rob Holding, đó có thể là một điều may mắn với Arsenal, để giúp họ thuận lợi hơn trong cuộc đua giành top 4 Premier League.

Chelsea and Liverpool have already shown Mikel Arteta how to end Arsenal's Champions League wait - Bóng Đá

 Rob Holding muốn Arsenal đi theo con đường của Liverpool và Chelsea.

"Chúng tôi phải nhắm đến mục tiêu trở lại Champions League," Holding nói trong một cuộc phỏng vấn với Guardian. "Mùa giải tới chúng tôi không dự cúp châu Âu, chúng tôi không bị sao nhãng hay gặp khó với lịch thi đấu và thực sự có thể tập trung vào các trận đấu ở Premier League.

Tôi nghĩ Liverpool đã làm điều tương tự cách đây vài năm và Chelsea cũng tương tự như vậy khi họ vô địch Premier League trong năm đầu tiên của Antonio Conte. Vì vậy, đó có thể là một may mắn ở một số khía cạnh. Chúng tôi chỉ cần nghĩ về nó theo cách đó và nỗ lực thực hiện."

Đồng thời, Holding khẳng định đội bóng của anh không cần phải giống như nhà đương kim vô địch Champions League: "Tôi xem Chelsea là đối thủ cạnh tranh của chúng tôi. Tôi không coi họ là một đội mà chúng tôi mong muốn trở thành, và tôi cũng không nghĩ họ nhìn chúng tôi theo cách đó.

Có một sự tôn trọng lẫn nhau giữa chúng tôi và lịch sử gần đây với các trận chung kết FA Cup và những lần đụng độ trong các trận đấu lớn. Tôi không nghĩ rằng vì họ đã vô địch Champions League, nên chúng tôi cần phải giống Chelsea hơn."

Arsenal thi đấu giao hữu:

 
Minh Tuấn | 11:44 29/07/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục