Rõ tâm trạng U23 Việt Nam sau chiến thắng Kuwait

16:46 Thứ sáu 19/04/2024

TinTheThao.com.vnTiền vệ của U23 Việt Nam, Võ Hoàng Minh Khoa vừa có những chia sẻ đáng chú ý sau trận thắng U23 Kuwait.

Cụ thể, phát biểu dược báo Thanh Niên dẫn lời, Võ Hoàng Minh Khoa cho biết: "Trước giải đấu, HLV Hoàng Anh Tuấn và ban huấn luyện đã dặn dò khá nhiều về vấn đề VAR.

Tuy vậy, đôi khi trong thi đấu các cầu thủ không thể tránh khỏi việc bị cuốn vào tình huống diễn ra rất nhanh. Từ những sai lầm, toàn đội đều ý thức cần phát triển bản thân tốt hơn nữa, coi đó như một bài học kinh nghiệm

Trận đấu đầu tiên lúc nào cũng khó khăn với mọi cầu thủ. May mắn toàn đội đã có kết quả tốt trước U23 Kuwait. Điều này giúp các cầu thủ giải tỏa được khá nhiều áp lực.

Rõ tâm trạng U23 Việt Nam sau chiến thắng Kuwait - Bóng Đá

Tiền vệ Võ Hoàng Minh Khoa trên sân tập U23 Việt Nam. Ảnh: VFF. 

Sau trận đấu, toàn đội có không khí khá vui vẻ. Chúng tôi có những trao đổi về những tình huống diễn ra trong trận để rút kinh nghiệm và có sự chuẩn bị tốt hơn cho trận đấu sắp tới. 

Toàn đội đã vượt qua được khó khăn bước đầu. Chúng tôi sẽ cố gắng duy trì những điều tích cực và nỗ lực phát huy những gì tốt nhất, hướng tới kết quả tốt nhất cho trận đấu tiếp theo".

Phi Yến | 15:48 19/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục