Rõ lý do khiến Công Phượng rời sân chỉ sau 16 phút

06:26 Thứ sáu 24/05/2024

TinTheThao.com.vnTiền đạo Nguyễn Công Phượng mới đây đã được sử dụng trong một trận đấu của Yokohama FC nhưng anh chỉ chơi được 16 phút trước khi bị rút ra ngoài.

Trận đấu với Nagoya ở vòng 3 J-League Cup, cựu chân sút của HAGL đã được HLV Shuhei Yomoda tung vào sân ở cuối hiệp 1 trong bối cảnh Yokohama FC đang rơi vào thế bị dẫn trước.

Tuy nhiên, ngay đầu hiệp 2, Nguyễn Công Phượng đã bị rút ra ngoài và chung cuộc, đại diện tỉnh Kanagawa chịu thất thủ với tỷ số 1-3. Dù vậy, quyết định chỉ cho tiền đạo tuyển Việt Nam chơi được 16 phút trên sân đã gây ra nhiều tranh cãi, đặc biệt trong bối cảnh Yokohama FC cần tìm kiếm bàn thắng.

Theo HLV của Yokohama FC, Công Phượng gặp chấn thương và buộc phải rời sân để đảm bảo về thể trạng.

Lên tiếng về quyết định sử dụng nhân sự ở trận đấu với Nagoya được Báo Công Lý lược dịch, HLV Shuhei Yomoda có phát biểu cho biết: "Tiền đạo Nguyễn Công Phượng gặp vấn đề ở bắp chân. Đó là điều đáng tiếc, nhưng chúng tôi cần chờ kiểm tra để nắm chi tiết tình hình.

Các cầu thủ đều có cơ hội. Tuy nhiên, không phải ai cũng được ra sân. Một số cầu thủ có cơ hội nhờ thể hiện tốt trong quá trình tập luyện".

Lê Đức Trọng | 00:00 30/11/-0001
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục