Rõ lý do Barca chưa gửi đề nghị cho Bayern vụ Lewandowski

06:54 Thứ ba 17/05/2022

TinTheThao.com.vnBarcelona đang ở rất gần chữ ký của Robert Lewandowski nhưng có một vấn đề phát sinh khiến họ chưa thể công bố.

 

Việc Robert Lewandowski chỉ còn một năm hợp đồng với Bayern Munich khiến Hùm xám buộc phải bán tháo cầu thủ này vào mùa Hè nếu không muốn mất trắng.

Sau trận đấu với Wolfsburg, Lewandowski đã úp mở câu chuyện rời khỏi xứ Bavaria. Anh nói: "Rất có thể đây là trận đấu cuối cùng của tôi cho Bayern. Tôi không thể nói chắc chắn 100%, nhưng có thể là như vậy. Chúng tôi muốn tìm ra giải pháp tốt nhất cho tôi và câu lạc bộ."

Rõ lý do Barca chưa gửi đề nghị cho Bayern vụ Lewandowski - Bóng Đá

 Lewandowski có thể sẽ rời Hùm xám khi mùa bóng này khép lại.

Nhận thấy cơ hội, Barca đã nhanh chóng liên hệ với 'sát thủ' người Ba Lan. Theo nhà báo Matteo Moretto, Barca đã tiến rất gần đến việc đạt được thỏa thuận với Lewandowski và chỉ còn vướng mắc ở chuyện tiền lương. 

Theo đó, Moretto tiết lộ thông qua Twitter rằng: "Thỏa thuận giữa Joan Laporta và Pini Zahavi (người đại diện của Lewandowski) cho hợp đồng của Lewandowski là có, với ba năm ở trên bàn đàm phán. Nhưng cho đến thời điểm hiện tại, câu lạc bộ Blaugrana không thể đăng ký cầu thủ, họ cần phải hạ mức lương xuống."

Đây là trường hợp tương tự Lionel Messi ở năm ngoái khi mà anh muốn ở lại CLB nhưng vì quỹ lương của Barca đã phình quá to nên không thể đăng ký cầu thủ người Argentina. Tuy nhiên, thời điểm này, Barca vẫn còn cả mùa Hè để cắt giảm nhân sự, hòng đón Lewandowski về sân Nou Camp. Do đó, nếu đã đạt được thỏa thuận cá nhân, tin rằng thương vụ này sẽ sớm được công bố.

Ngọa Long | 06:24 17/05/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục