Rõ lý do Barca bỏ lỡ ngôi sao 100 triệu

15:32 Thứ bảy 18/03/2023

TinTheThao.com.vnBarcelona đã từng tiến rất gần đến việc chiêu mộ một chữ ký đắt giá trong quá khứ để tăng cường hàng tấn công.

 

Đội bóng xứ Catalan hiện đang trên đường giành cú đúp danh hiệu ở Tây Ban Nha nhưng gặp khó khăn ở châu Âu, khi bị loại khỏi Champions League ngay từ vòng bảng. Sau đó, họ bị Man United loại khỏi Europa League.

Do đó, trong thời gian qua, đã xuất hiện nhiều ý kiến cho rằng Barca nên tăng cường thêm lực lượng. Đáng chú ý, trong quá khứ, họ đã từng tiến rất gần đến một chữ ký trị giá 100 triệu euro để bổ sung cho hàng công, đó là Lautaro Martinez. 

Rõ lý do Barca bỏ lỡ ngôi sao 100 triệu - Bóng Đá

Barca từng muốn chiêu mộ Martinez để tăng cường hàng công nhưng cuối cùng, thương vụ đã không thành vì những lý do kinh tế. 

Tuy nhiên, thương vụ này đã không xảy ra do một số lý do. Chia sẻ về việc này trên kênh ESPN, Lautaro Martinez cho biết: "Tôi đã ở rất gần với việc gia nhập Barcelona, sau những cuộc trò chuyện với Lionel Messi.

Tuy nhiên, Barca khi đó lại gặp vấn đề về kinh tế. Vì vậy, tôi quyết định tiếp tục ở lại Inter Milan. Thực tế cho thấy, đó là lựa chọn đúng đắn của tôi vì sau đó, tôi đã giành được Scudetto". 

Phi Yến | 14:34 18/03/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục