Rõ lý do Arteta chọn Havertz, bỏ qua James Maddison

13:19 Thứ tư 27/09/2023

TinTheThao.com.vnTrao đổi với GIVEMESPORT, ký giả Paul Brown đã tiết lộ về lập trường của HLV Mikel Arteta đối với ngôi sao người Đức.

 

Theo quan điểm đến từ Paul Brown, HLV Mikel Arteta quyết định chiêu mộ Kai Havertz vì tin rằng cầu thủ này có thể đóng nhiều vai trò trong đội hình, và cựu sao Chelsea có thể sẽ tiếp tục được bố trí thi đấu ở những vị trí khác nhau trong thời gian tới.

Ký giả người Anh chia sẻ:

“Tôi nghĩ, có lẽ một số cổ động viên Arsenal ước rằng họ đã ký hợp đồng với James Maddison thay vì cậu ấy. Nhưng, tôi không nghĩ Mikel Arteta sẽ làm vậy."

Frank Leboeuf says Arsenal have one player who is now becoming a ‘real problem’ (Havertz) - Bóng Đá

 Havertz vẫn đang gặp khó ở Arsenal. 

"Tôi nghĩ Arteta vẫn tin tưởng vào Havertz, ông ấy đã chiêu mộ cầu thủ này vì cậu ấy có thể đóng nhiều vai trò hơn Maddison. Tôi vẫn không hoàn toàn chắc chắn Havertz sẽ thích nghi với đội hình Arsenal như thế nào, vị trí tốt nhất của cậu ấy là ở đâu, và tôi cũng không chắc Arteta biết được điều đó."

"Vào đầu mùa giải, Arteta nói về việc luân chuyển Havertz và sử dụng cậu ấy ở những vai trò khác nhau, và rằng Havertz cảm thấy thoải mái khi làm điều đó. Chúng ta có thể thấy động thái này sẽ được tiếp diễn.”

Huỳnh Phong | 12:21 27/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục