Rõ khả năng Thiago trở lại Barcelona

17:09 Thứ năm 30/11/2023

TinTheThao.com.vnQua CaughtOffside, Fabrizio Romano đã cung cấp thông tin mới nhất xung quanh việc Thiago Alcantara có thể trở lại Barcelona.

Cầu thủ 32 tuổi vẫn chưa ra sân cho Liverpool ở mùa giải 2023/24 vì chấn thương dài hạn. Với việc Thiago đang ở năm cuối cùng trong hợp đồng tại Anfield, những đồn đoán về tương lai của anh đã rộ lên.

Fabrizio Romano provides update on Thiago to Barcelona links - Bóng Đá

 Thiago chưa muốn rời Liverpool.

Các báo cáo ở Tây Ban Nha cho biết Barcelona đang có ý định chiêu mộ Thiago, sau chấn thương nghiêm trọng của Gavi. Qua CaughtOffside, Romano bình luận về khả năng Thiago trở lại Barcelona - nơi anh ấy đã trải qua 8 năm và có 101 lần ra sân ở đội một: "Có một số người hâm mộ hỏi tôi về những câu chuyện liên quan đến Thiago Alcantara và khả năng trở lại Barcelona vào tháng Giêng này. Tất nhiên, chúng ta biết rằng Barça hiện đang thiếu nhân sự ở hàng tiền vệ sau chấn thương kéo dài của Gavi, nhưng còn quá sớm để biết liệu họ có định thay thế bằng cậu ấy hay không, hoặc họ có thể nhắm đến ai đó.

Với Thiago, cho đến nay, tôi vẫn chưa biết có cuộc đàm phán cụ thể nào với Barca hay không. Như tôi đã đưa tin trước đó, ưu tiên của Barca là đăng ký Vitor Roque trước khi quyết định nhân sự ở vị trí tiền vệ. Hiện tại không có thay đổi nào và không có diễn biến cụ thể nào về động thái thay thế Gavi của Barca.

Cũng cần nhớ rằng Thiago đã nói không với các câu lạc bộ Ả Rập Xê Út vào tháng 7 vì cậu ấy muốn ở lại Liverpool. Theo như tôi biết thì tình hình của cậu ấy không có thay đổi gì kể từ đó."

Minh Tuấn | 16:11 30/11/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục