Rõ khả năng ra sân của John Stones cho tuyển Anh

04:58 Thứ bảy 15/06/2024

TinTheThao.com.vnThông qua Yahoo Sports, ngôi sao Man City đã có những chia sẻ về tình hình thể trạng hiện tại.

John Stones đã khiến các cổ động viên tuyển Anh một phen lo sốt vó khi dính chấn thương trong trận giao hữu trước thềm EURO với Iceland. Trung vệ thuộc biên chế Manchester City gặp vấn đề ở bàn chân sau pha va chạm với tiền đạo Jon Dagur Thorsteinsson.

Stones tỏ ra khá đau đớn và đã có những mối lo ngại về khả năng anh sẽ bỏ lỡ ngày hội bóng đá lớn nhất châu Âu. Tuy nhiên trong những chia sẻ mới đây, cựu cầu thủ Everton khẳng định rằng bản thân đã thực sự sẵn sàng cho trận khai màn diễn ra tại Gelsenkirchen.

Stones gặp một chút vấn đề ở bàn chân.

Stones nói: “Lúc đầu tôi lo lắng, chỉ là cơ chế xảy ra, cách tôi tiếp đất bằng chân mình. Tôi biết đó không phải là do đầu gối hay mắt cá chân của tôi, vì cơ chế tiếp đất của tôi. Nó gần giống như ngón chân cái của tôi tiếp xúc trước và tôi nghĩ: 'Chắc nó đã gãy rồi'.

Tuy nhiên sau khi chúng tôi chụp chiếu lại một số thứ liên quan và đó thực sự là một vấn đề nhỏ và tôi đã vượt qua được, điều đó thật tuyệt.”

Trong bối cảnh Harry Maguire không góp mặt, Stones đang được xem như sự lựa chọn giàu kinh nghiệm cũng như uy tín nhất của tuyển Anh ở vị trí trung vệ. Vì vậy, tầm quan trọng của anh là không thể bàn cãi.

Lê Trường Sơn | 04:58 15/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục