Rõ kế hoạch tiếp theo của HLV Kim Sang-sik dành cho tuyển Việt Nam

08:16 Thứ sáu 14/06/2024

TinTheThao.com.vnTuyển Việt Nam sẽ khoảng thời gian nghỉ ngơi sau khi không thể giành tấm vé đi tiếp ở vòng loại World Cup 2026 khu vực châu Á.

Trong bối cảnh tuyển Việt Nam đang cần xây dựng lại lực lượng để hướng đến những mục tiêu cao hơn trong tương lai, khoảng thời gian tạm nghỉ này là cần thiết để HLV Kim Sang-sik có thể đánh giá lại tình hình của đội và đưa ra những điều chỉnh cần thiết.

Lên tiếng về những kế hoạch sắp tới của "Các chiến binh sao vàng", chuyên gia Đoàn Minh Xương có nhận xét trên báo Thanh Niên cho biết: "Bóng đá Việt Nam sẽ vừa đầu tư trước mắt để vượt qua khủng hoảng, đồng thời đầu tư lâu dài nhằm hướng đến tương lai, vì các đối thủ sẽ không đứng yên.

HLV Kim Sang-sik sẽ cần xây dựng lại lực lượng cho tuyển Việt Nam. Ảnh: VFF.

Theo tôi, việc đầu tiên phải làm sau vòng loại World Cup 2026 là tiếp tục có giải pháp để sử dụng tối đa nguồn lực từ lứa cầu thủ giàu kinh nghiệm.

Bên cạnh đó, ông Kim cũng cần phải mạnh dạn bồi dưỡng những nhân tố tiềm năng, từ đó tạo ra công thức mới cho bóng đá Việt Nam. Bởi vì cục diện bóng đá khu vực nay đã khác rồi.

HLV Kim Sang-sik cần phải vừa đẩy tinh thần của các cầu thủ nòng cốt lên cao, vừa xây dựng kế hoạch tìm kiếm thêm những nhân tố mới cũng như cầu thủ trẻ cho đội tuyển".

Phi Yến | 08:16 14/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục