Rõ cái tên gần như rời Chelsea vào tháng 1/2024

22:07 Thứ hai 11/12/2023

TinTheThao.com.vnNhà báo Yagiz Sabuncuoglu tiết lộ ngôi sao chắc suất chia tay Chelsea vào chợ đông 2024.

Chelsea đã chi mạnh tay trong thời gian gần đây nên sẽ muốn cân bằng ngân sách bằng cách bán một số cầu thủ vào tháng Giêng. Malang Sarr có vẻ như là một cái tên hiển nhiên bị rao bán.

Sarr từng là một tài năng đầy triển vọng trong những ngày còn khoác áo Nice ở Ligue 1, nhưng anh không thực sự sở hữu đủ những yếu tố cần thiết để tỏa sáng cho một câu lạc bộ lớn như Chelsea.

Cầu thủ người Pháp hầu như không chơi cho Chelsea kể từ khi gia nhập câu lạc bộ vài năm trước, và thật hợp lý khi ngôi sao này phải rời câu lạc bộ nếu nhận được lời đề nghị vào mùa đông này.

Chelsea star’s representatives holding transfer talks with “big club” - Bóng Đá

 Sarr gần như rời Chelsea.

Theo nhà báo Yagiz Sabuncuoglu trên X, người đại diện của Sarr đang đàm phán về khả năng chuyển nhượng sang một câu lạc bộ lớn ở Thổ Nhĩ Kỳ. Thú vị thay, Sabuncuoglu đồng thời xác nhận Armando Broja là cầu thủ khác của Chelsea đang đàm phán việc chuyển nhượng ra đi.

Chợ đông tới đây, đội bóng London cân nhắc kế hoạch mua hậu vệ phải trong bối cảnh Reece James vừa dính chấn thương. Tháng sau sẽ là thời điểm ban lãnh đạo The Blues tất bật trên TTCN.

Lữ Phong | 21:37 11/12/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục