Riyad Mahrez gạch bỏ tuyên bố giải nghệ, đồng ý trở lại

12:02 Thứ tư 12/06/2024

TinTheThao.com.vnĐội trưởng Riyad Mahrez sẽ có trở lại với đội tuyển quốc gia Algeria bắt đầu từ kỳ thi đấu quốc tế tiếp theo.

Sau màn trình diễn đáng thất vọng ở AFCON, Mahrez quyết định nghỉ thi đấu ở đội tuyển quốc gia nhưng giờ đây có vẻ anh đã đồng ý suy nghĩ lại. Trừ khi có thêm vấn đề, cựu cầu thủ Manchester City sẽ giành lại vị trí ở cánh phải quen thuộc bắt đầu từ tháng 9 tới.

Sự tái xuất của anh đánh dấu sự củng cố tuyệt vời cho Algeria trước vòng loại AFCON sắp tới diễn ra ở Maroc vào đầu năm 2026. Theo Walid Sadi, chủ tịch Liên đoàn bóng đá Algeria (FAF), dự kiến sẽ tổ chức một cuộc gặp ​​​​trong những ngày tới giữa Riyad Mahrez và huấn luyện viên mới Vladimir Petkovic để làm rõ vấn đề.

Mahrez sẽ trở lại đội tuyển quốc gia.

Người đứng đầu FAF cho biết sau chiến thắng trước Uganda: "Không có vấn đề gì với Riyad Mahrez; tình hình chỉ đơn giản là đã bị thổi phồng quá mức. Tôi đã nói chuyện với huấn luyện viên (Petkovic) kể từ khi chúng tôi đến Uganda và ông ấy đảm bảo với tôi rằng ông ấy sẽ gặp Mahrez trong những ngày tới để làm rõ vấn đề này."

"Thậm chí có khả năng Mahrez sẽ trở lại đội tuyển quốc gia trong đợt huấn luyện tiếp theo vào tháng 9."

Phan Nguyễn Hoài Thu | 12:02 12/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục