Rivaldo: Mourinho là lựa chọn chắc kèo

09:59 Thứ bảy 11/06/2022 | 3

TinTheThao.com.vnHuyền thoại người Brazil, Rivaldo, tin rằng Jose Mourinho là cái tên tốt nhất để thay thế Mauricio Pochettino tại Paris Saint-Germain.

 

Pochettino đã được cho là sẽ rời khỏi PSG, cựu huấn luyện viên Real Madrid Zinedine Zidane được kỳ vọng sẽ là cái tên thay thế. Sự kết hợp giữa Zidane với Kylian Mbappe từ lâu đã được mong đợi. Dù vậy huyền thoại người Pháp được cho không bị hấp dẫn bởi viễn cảnh làm việc cho đội bóng quê nhà.

Trong khi đó, Rivaldo cho rằng Jose Mourinho sẽ là lựa chọn tốt nhất để tiếp quản Parc des Princes: "Huấn luyện viên của Nice, Christoph Galtier là người được mong đợi sẽ tiếp quản công việc nếu nhà vô địch Pháp chia tay với Pochettino."

"Nhưng tôi thấy Jose Mourinho là một lựa chọn rất chắc chắn nhờ kinh nghiệm huấn luyện đầy tài năng của ông ấy."

Từ Man Utd đến Roma, thời gian chứng minh Mourinho đã đúng - Bóng Đá

 Mourinho đang thành công với Roma.

"Ông ấy là nhà vô địch Champions League với hai câu lạc bộ, xử lý những khoảng thời gian áp lực lớn và vừa dẫn dắt Roma đến chức vô địch Europa Conference League đầu tiên. Ông ấy có vẻ hạnh phúc ở AS Roma, vì vậy có lẽ không dễ để PSG có được ông ấy."

"Tôi chắc chắn rằng ông ấy sẽ yêu cầu quyền kiểm soát những cầu thủ mà câu lạc bộ ký hợp đồng và những cầu thủ nào được bán."

Mourinho đang xây dựng lại danh tiếng tưởng chừng đã phai mờ ở Rome. Trước đó ông bị đánh giá đã hết thời sau khoảng thời gian khó khăn với Manchester United và Tottenham.

Thanh Vũ - theo saigonthethao.vn | 09:29 11/06/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục