Rivaldo: "Đó là điểm đến lý tưởng dành cho Messi"

22:31 Thứ năm 21/01/2021

TinTheThao.com.vnCựu danh thủ người Brazil có những nhận định khách quan về tương lai của Lionel Messi sau khi rời Barcelona.

Tương lai của Lionel Messi luôn là đề tài đặc biệt thu hút sự chú ý của giới truyền thông Tây Ban Nha và Châu Âu. Kể từ hè 2020, việc Messi không còn mặn mà cống hiến lâu dài cho đội chủ sân Camp Nou là điều rất rõ ràng. Tuy nhiên, vì những vấn đề về mặt pháp lý, đội trưởng của Blaugrana vẫn tiếp tục ở lại thi đấu cho Barca đến hết mùa 2020/21.

Trước những khó khăn của Barcelona thời gian qua, không ít người tin rằng Messi sẽ còn ở lại sau mùa hè 2021. Ngoài việc CLB xứ Catalan phải thực hiện cuộc đại cải tổ, thanh lọc lực lượng, bản thân Messi cũng mong muốn nhường "đất diễn" cho những tài năng trẻ của CLB, trong đó Ansu Fati là ví dụ điển hình.

Trong bối cảnh Messi nhiều khả năng sẽ rời Barcelona hè 2021, mới đây cựu danh thủ Rivaldo đã đưa ra những nhận xét thẳng thắn. Rivaldo tin rằng có một đội bóng là bến đỗ lý tưởng tiếp theo cho Messi.

Rivaldo: PSG would be a good destination for Messi - Bóng Đá

Messi có tương lai mù mịt ở Barcelona.

  

"Tôi nghĩ rằng PSG. Đó là điểm đến lý tưởng dành cho Messi. Đặc biệt là khi đội bóng đang được huấn luyện bởi Mauricio Pochettino, một người Argentina." Betfair dẫn lời Rivaldo.

"Đến PSG, Messi cũng sẽ tái hợp với người bạn Neymar của mình. Vì vậy, cậu ấy có một số lý do để đồng ý nếu PSG gửi lời đề nghị thích hợp."

Koeman phát biểu về Messi: 

 
Minh Trí | 21:33 21/01/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục