Rio Ferdinand bất ngờ gọi tên cựu hậu vệ Man City xuất sắc hơn John Stones

21:40 Thứ năm 29/02/2024

TinTheThao.com.vnRio Ferdinand cho rằng ở khả năng phòng ngự, cựu danh thủ Joleon Lescott tốt hơn John Stones của Manchester City.

Rio Ferdinand thừa nhận rằng John Stones có khả năng cầm bóng đẳng cấp thế giới nhưng với tư cách là một hậu vệ thuần túy, Joleon Lescott xuất sắc hơn.

Cựu sao M.U nói: "Anh ấy không giỏi hơn Stones, tôi không nghĩ Lescott giỏi hơn. Đối với tôi, Lescott là một hậu vệ giỏi hơn Stones. Nhưng với bóng trong chân, Stones là người ưu tú."

"Hôm nay bạn đấu với Joleon hoặc John Stones và họ sẽ đối đầu với bạn 1 chọi 1, tôi nghĩ tôi thà đấu với Stones mỗi ngày trong tuần."

 - Bóng Đá

  John Stones là trụ cột của Man City.

Đó là một nhận xét bất ngờ đến từ Rio Ferdinand. Lescott là một trung vệ chất lượng nhưng anh chưa bao giờ là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới như Stones đã thể hiện trong nhiều năm. Cầu thủ 29 tuổi này chơi tốt hơn nhiều so với tiền bối của mình, cả trong vòng cấm lẫn ở đường biên khi cầm bóng.

Ngoài Vincent Kompany, có thể nói không có trung vệ nào từng chơi cho Manchester City trong kỷ nguyên Premier League có thể được xếp vào nhóm vượt trội hơn John Stones về khả năng phòng ngự.

Thanh Vũ | 20:42 29/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục