Rice ngưỡng mộ nỗi thất vọng của tuyển Anh

19:31 Thứ hai 24/06/2024

TinTheThao.com.vnChia sẻ trên ITV, tiền vệ thuộc biên chế Arsenal khẳng định Trent Alexander-Arnold là một cầu thủ không thể tin được.

Trong bối cảnh không tìm ra một tiền vệ thích hợp để đá cặp cùng Declan Rice ở khu vực trung lộ của tuyển Anh, Gareth Southgate quyết định để Trent Alexander-Arnold chơi trái sở trường. Lựa chọn này khiến ông hứng chịu nhiều chỉ trích khi ngôi sao thuộc biên chế Liverpool chơi khá tệ sau 2 lượt trận.

Trent Alexander-Arnold gây thất vọng ở hàng tiền vệ tuyển Anh.

Bất chấp búa rìu dư luận, Declan Rice vẫn dành sự ngưỡng mộ cho người đồng đội. Chia sẻ với ITV, anh nói: “Một nửa đất nước từng kêu gọi để Trent Alexander-Arnold đá tiền vệ. Bạn muốn anh ấy chơi ở hàng tiền vệ và sau đó bạn chỉ trích anh ấy. Tôi không hiểu. Tôi không hiểu chút nào".

“Bây giờ tôi sẽ nói với bạn, Trent Alexander-Arnold có thể chơi ở vị trí tiền vệ. Tôi đã thấy điều đó ở tuyển Anh, ở Liverpool. Anh ấy thật không thể tin được”.

Declan Rice bênh vực Trent Alexander-Arnold.

Bất chấp những lời khen ngợi của Declan Rice, rõ ràng Gareth Southgate cần nhanh chóng tìm ra lời giải cho bài toán ở hàng tiền vệ "Tam Sư" nếu muốn nuôi hy vọng giành chức vô địch EURO 2024.

Trần Huy Trưởng | 19:31 24/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục