"Rice chỉ đang chơi với khoảng 60-65% năng lực"

11:30 Thứ hai 11/09/2023

TinTheThao.com.vnChia sẻ với Sportskeeda, cựu danh thủ Kevin Campbell tin rằng ngôi sao Arsenal vẫn chưa phát huy hết khả năng.

 

Arsenal đã phá kỷ lục chuyển nhượng vào mùa hè này để ký hợp đồng với Declan Rice từ West Ham United với giá 105 triệu bảng. Họ phải đối mặt với sự cạnh tranh từ Manchester City và Bayern Munich, nhưng cuối cùng vẫn có thể thuyết phục tiền vệ người Anh cập bến Emirates.

Sau màn khởi đầu không mấy ấn tượng ở giai đoạn tiền mùa giải, Rice đã bắt đầu bắt nhịp với môi trường mới và trở thành nhân tố quan trọng giúp Pháo thủ giành những điểm số quan trọng.

Khoảnh khắc khiến Arteta cởi bỏ sự lịch lãm - Bóng Đá

 Rice đang cho thấy tầm ảnh hưởng lên lối chơi của Arsenal. 

Tuy nhiên theo cựu danh thủ Kevin Campbell, hiện tại cựu ngôi sao West Ham United vẫn chưa phát huy hết khả năng của mình.

"Tôi thực sự tin tưởng Declan Rice, hiện tại Rice chỉ đang chơi với khoảng 60-65% năng lực của mình. Tôi thực sự tin như vậy.

Tôi nói điều đó bởi vì, trong các trận đấu, bạn bắt đầu thấy cậu ấy thử những cách di chuyển, cố gắng chơi một hai, chuyền bóng trong và xung quanh vòng cấm đối phương. Đôi khi bóng bay ra ngoài, và đôi khi thì không."

Trường Sơn | 11:00 11/09/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục