Reece James có câu trả lời cho Man City

13:39 Thứ hai 20/11/2023

TinTheThao.com.vnTheo tiết lộ từ TeamTalk, ngôi sao người Anh đã sớm có quyết định dành cho đội chủ sân Etihad.

TeamTalk khẳng định, Reece James biết rõ sự quan tâm mà Manchester City đang dành cho mình, nhưng anh hoàn toàn không có ý định chuyển đến chơi bóng tại Etihad. Được biết, James thực sự muốn vô địch Premier League với tư cách là đội trưởng của Chelsea. 

Tuy vậy, James được cho là không loại trừ khả năng khoác áo Real Madrid trong tương lai. Một nguồn tin uy tín tiết lộ với TeamTalk:

 - Bóng Đá

 Reece James sẽ không đến Man City.

"Reece James và người đại diện của cậu ấy biết rằng, nếu cậu ấy muốn rời đi, City sẽ là đội đầu tiên xếp hàng chờ đón. Nhưng, thương vụ đó không được xem xét. James yêu Chelsea, họ cũng yêu cậu ấy và James muốn nâng cao chức vô địch Premier League với tư cách là đội trưởng của The Blues."

“Trong tương lai, liệu cậu ấy có bị Real Madrid cám dỗ không? Điều đó còn tùy thuộc vào việc mọi chuyện diễn ra thế nào, nhưng đừng loại trừ khả năng đó.”

Tất nhiên, nếu Chelsea tiếp tục trải qua một vài mùa giải trắng tay và không cho thấy khả năng cạnh tranh được danh hiệu, viễn cảnh James chuyển sang gia nhập Real Madrid trong tương lai hoàn toàn có thể trở thành hiện thực. 

Huỳnh Phong | 13:09 20/11/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục