Redknapp khuyên Liverpool, Spurs giành lấy chữ ký miễn phí từ Real

17:46 Thứ sáu 17/03/2023

TinTheThao.com.vnCựu huấn luyện viên của Tottenham Hotspur, Harry Redknapp, muốn tiền vệ Luka Modric của Real Madrid tái gia nhập Spurs.

 

Redknapp đã làm việc với Modric tại Tottenham trong thời gian họ cùng nhau ở câu lạc bộ Premier League. Ông đã dành nhiều lời khen ngợi cho cầu thủ 37 tuổi sau màn trình diễn ấn tượng của anh cho Real Madrid ở vòng 16 đội Champions League trong chiến thắng 1-0 trước Liverpool.

Ngả mũ trước Luka Modric - Bóng Đá

 Modric vẫn đang chơi tốt cho Real Madrid.

Phát biểu sau trận đấu, Redknapp đã nói về Modric, người sẽ hết hạn hợp đồng với Real Madrid vào mùa hè: "Thật là một cầu thủ tuyệt vời! Cậu ấy không bao giờ bỏ cuộc, thật là một chàng trai tuyệt vời. Tôi sẽ nói cho bạn biết, cuối năm cậu ấy hết hợp đồng à? Tôi nghĩ họ đang thảo luận xem liệu họ có nên đưa ra một thỏa thuận khác cho cậu ấy hay không."

"Cậu ấy 37 tuổi, và tôi nói cho bạn biết, bạn sẽ cần giành lấy cậu ấy. Ngay cả khi bạn là Liverpool, và bạn cũng sẽ muốn đưa cậu ấy trở lại Tottenham. Cậu ấy chơi mọi phút trong mọi trận đấu, và cậu ấy vẫn là một cầu thủ tuyệt vời. Tôi yêu cậu ấy, cậu ấy chỉ sống vì bóng đá."

Thanh Vũ | 16:48 17/03/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục