Red Bull - các bài viết về Red Bull, tin tức Red Bull
Chia sẻ chủ đề
 • Báo động được chưa, McLaren?

  Báo động được chưa, McLaren?
  1 thập kỉ trước
  Red Bull đang dần lấy lại sự ổn định sau sự khởi đầu không thực sự như ý. Ferrari như hoàn toàn lột xác so với chính họ mùa giải trước và trở nên mạnh mẽ sau từng vòng. Chỉ có McLaren là đi xuống khi mùa giải đi vào giai đoạn căng thẳng nhất. Như một vật rơi tự do, đã đến lúc đội đua nước Anh phải có tiếng chuông báo động và tìm ra cách khắc phục để không bị bỏ rơi lại phía sau.
 • Mark Webber gia hạn hợp đồng với Red Bull

  Mark Webber gia hạn hợp đồng với Red Bull
  1 thập kỉ trước
  Lão tướng người Australia đã chính thức từ chối lời mời của Ferrari bằng việc gia hạn hợp đồng với Red Bull đến hết mùa giải 2013.
 • F1 GP 2012: Ferrari và Red Bull kiểm soát tình hình

  F1 GP 2012: Ferrari và Red Bull kiểm soát tình hình
  1 thập kỉ trước
  Sau một cuối tuần mưa gió trong chặng British GP, F1 đã có thể bắt đầu nhận diện được một số xu hướng trong mùa giải năm nay - vốn vẫn được coi là không thể dự đoán.
 • Mark Webber: “Tương lai trong tay tôi”

  Mark Webber: “Tương lai trong tay tôi”
  1 thập kỉ trước
  Mark Webber đã ăn mừng chiến thắng của mình tại Silverstone bằng một bản hợp đồng mới có thời hạn một năm với Red Bull. Anh trò chuyện về quyết định của mình khi ở lại với đội đua này trong mùa thứ 7 liên tiếp, mối quan hệ của anh với đồng đội Sebastian Vettel và hy vọng của anh trong năm nay cũng như năm tới...
 • F1- British GP: Red Bull khẳng định vị thế

  F1- British GP: Red Bull khẳng định vị thế
  1 thập kỉ trước
  Với kinh nghiệm và bản lĩnh của mình cộng thêm chiến thuật hợp lý M.Webber đã cán đích đầu tiên ngay trước F.Alonso, về đích thứ 3 là nhà đương kim VĐTG - S.Vettel.
 • Vettel áp đảo tại vòng phân hạng Canada GP

  Vettel áp đảo tại vòng phân hạng Canada GP
  1 thập kỉ trước
  Sebastian Vettel (Red Bull) trình diễn phong độ thuyết phục trên đường đua Gilles Villeneuve (Motreal, Canada) qua đó giành quyền xuất phát đầu tại Grand Prix Canada đêm nay.
 • Sebastian Vettel: Red Bull là nhà tôi

  Sebastian Vettel: Red Bull là nhà tôi
  1 thập kỉ trước
  Nhà vô địch thế giới Sebastian Vettel cho biết, anh chẳng thể tin nổi vào một ngày sẽ rời xa đội đua Red Bull thân quen của mình ngay cả khi hợp đồng của anh với đội đua Áo này chỉ còn thời hạn tới năm 2014.
 • Thiết kế mới của RB8 tại Monaco gây tranh cãi

  Thiết kế mới của RB8 tại Monaco gây tranh cãi
  1 thập kỉ trước
  Các đối thủ của Red Bull yêu cầu Liên đoàn đua xe thế giới (FIA) làm rõ về việc xuất hiện khe trống trên chiếc xe RB8 sử dụng tại Grand Prix Monaco. Thiết kế mới của bộ phận này bị đánh giá là phạm luật.
 • F1- Monaco GP: Sự trở lại của Red Bull?

  F1- Monaco GP: Sự trở lại của Red Bull?
  1 thập kỉ trước
  F1 mùa giải 2012 thật khó đoán định, rất nhiều lần trong mùa giải này người đứng trên bục chiến thắng của chặng đua trước lại mất hút trong tốp đầu của chặng đua sau.
 • Vettel: Chúng tôi muốn nhiều hơn nữa

  Vettel: Chúng tôi muốn nhiều hơn nữa
  1 thập kỉ trước
  Vettel đã cảnh báo rằng các đội hãy đề phòng Red Bull sau màn khởi đầu mùa giải không dược như mong muốn.
 • Thử nghiệm tại Mugello: Khó khăn vì mưa

  Thử nghiệm tại Mugello: Khó khăn vì mưa
  1 thập kỉ trước
  Với thành tích tốt nhất là 1’22”444, Alonso trở thành tay đua duy nhất chạy nhanh hơn mức 1’23” trong đợt chạy hôm thứ Ba dưới trời mưa. Thành tích của tay đua người Tây Ban Nha vượt trội hơn hẳn người đứng thứ 2 là Mark Webber của Red Bull, đạt 1’23”648.
 • Webber sẽ đầu quân cho Ferrari?

  Webber sẽ đầu quân cho Ferrari?
  1 thập kỉ trước
  Trong khi kỳ thử nghiệm ở Mugello đã gần kề thì những tin tức về việc đi - ở của các tay đua F1 lại là đề tài nóng hơn trên mặt báo. Đó là trường hợp của tay đua người Úc Mark Webber của đội Red Bull - đồng đội nhà đương kim vô địch thế giới Sebastian Vettel với tin đồn anh sẽ có thể chuyển sang Ferrari từ mùa giải tới.
 • Bahrain GP: Vettel trở lại

  Bahrain GP: Vettel trở lại
  1 thập kỉ trước
  Không mắc bất cứ sai lầm nào, nhà ĐKVĐ Vettel đã xuất sắc về nhất tại Bahrain GP, đây cũng là chiến thắng đầu tiên của Red Bull kể từ đầu mùa giải.
 • Bahrain GP 2012 McLaren sẽ có ưu thế

  Bahrain GP 2012 McLaren sẽ có ưu thế
  1 thập kỉ trước
  McLaren vẫn sẽ tiếp tục chiếm ưu thế trong chặng đua tại Bahrain, trong khi Red Bull cũng có khả năng cạnh tranh podium.
 • Anderson: "Red Bull sẽ có những bài học cho riêng mình"

  Anderson: 'Red Bull sẽ có những bài học cho riêng mình'
  1 thập kỉ trước
  Cựu giám đốc kỹ thuật F1, ông Gary Anderson đã chia sẻ với BBC rằng tin rằng sau những thất bại Red Bull sẽ tìm được bài học cho chính mình.