Real và Dortmund, Lewandowski cổ vũ đội nào?

14:30 Thứ ba 28/05/2024

TinTheThao.com.vnTrao đổi với Marca, tiền đạo người Ba Lan đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh trận chung kết Champions League.

Trao đổi về trận chung kết Champions League sắp tới đây giữa Real Madrid và Borussia Dortmund, Robert Lewandowski khẳng định mình sẽ cổ vũ cho đội bóng cũ của mình. Ngôi sao người Ba Lan chia sẻ:

"Vâng, tôi sẽ cổ vũ cho họ. Tôi có thể tưởng tượng trận đấu đó sẽ như thế nào, bởi vì tôi đã từng chơi trận chung kết tại Wembley, dưới màu áo Dortmund. Tôi vẫn còn nhớ bầu không khí như thế nào."

Levy vẫn sẽ ủng hộ Dortmund.

“Đối với Reus, đây sẽ là trận đấu cuối cùng, có thể là di sản của cậu ấy đối với Dortmund. Đây là trận chung kết Champions League thứ hai, và mặc dù họ phải đối mặt với Real Madrid, nhưng đôi khi những điều bất khả thi vẫn có thể xảy ra."

"Tất nhiên là tôi hy vọng Dortmund sẽ giành chiến thắng."

Dưới màu áo Dortmund, Lewandowski đã từng bước phát triển thành một tiền đạo trung tâm đẳng cấp thế giới, góp công lớn giúp CLB vùng Ruhr lên ngôi vô địch Bundesliga trong hai mùa giải liên tiếp. Đáng tiếc, Levy và các đồng đội đã không thể đánh bại Bayern Munich trong trận chung kết Champions League mùa giải 2012/13.

Huỳnh Trung Phong | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục