Real sắp tạo ra thương vụ Sergio Ramos thứ hai

09:01 Chủ nhật 05/11/2023

TinTheThao.com.vnTheo Defensa Central, Los Blancos đang nhắm đến một ngôi sao trẻ đầy tiềm năng của Sevilla.

Sau những Gavi, Pedri và Alex Baena, bóng đá Tây Ban Nha tiếp tục phát hiện thêm một tài năng trẻ xuất sắc khác đó là Juanlu Sanchez.

Cầu thủ 20 tuổi bắt đầu sự nghiệp của mình tại Laajasalon Palloseura trước khi trải qua 5 năm ở San Alberto Magno. Nhưng giá trị của Juanlu chỉ tăng lên kể từ khi chuyển đến Sevilla vào năm 2015. Tại đây ngôi sao người Tây Ban Nha nhanh chóng thăng tiến và được lên đội một vào tháng 12 năm 2021.

Real Madrid set sights on Sevilla defender Juanlu Sanchez - Bóng Đá

 Mục tiêu của Real. 

Mặc dù vậy, sự non nớt về mặt kinh nghiệm buộc Sanchez phải trải qua quá trình tu nghiệp, trước khi trở lại CLB hồi hè và bắt đầu có nhiều cơ hội ra sân hơn.

Mùa giải năm nay, anh đã ra sân 11 lần cho Sevilla và để lại màn trình diễn chắc chắn. Chính vì thế, Sanchez bắt đầu nhận về sự quan tâm từ một số đội bóng lớn, bao gồm cả Real Madrid.

Đội bóng hoàng gia Tây Ban Nha cần tìm kiếm một phương án chất lượng để thay thế cho lão tướng Dani Carvajal. Vì thế, theo nguồn tin từ Defensa Central, họ muốn tìm kiếm cơ hội chiêu mộ Sanchez với mục tiêu biến anh trở thành nhân tố trấn giữ vị trí hậu vệ phải của CLB trong tương lai.

Nếu điều đó xảy ra, có thể Sanchez sẽ tiếp bước người tiền bối Sergio Ramos - ngôi sao đã gia nhập Real từ Sevilla và gây dựng tên tuổi tại đây. 

Trường Sơn | 08:03 05/11/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục