"Real Madrid vẫn có thể vô địch La Liga"

20:50 Chủ nhật 07/03/2021

TinTheThao.com.vnHuyền thoại Fernando Hierro có những chia sẻ đáng chú ý về cục diện La Liga.

Mùa này, sau quãng thời gian sa sút thì Real Madrid và Barcelona cũng đã dần đuổi kịp Atletico Madrid. Theo quan điểm của huyền thoại Fernando Hierro, CLB cũ của ông vẫn còn khả năng bảo vệ ngôi vương.

Khi được hỏi Kền kền trắng còn có cơ hội vô địch La Liga hay không, Hierro chia sẻ:

"Thành thật mà nói là có, tôi tin vậy."

Never count them out' – Real Madrid can still win La Liga, says club legend Hierro - Bóng Đá

 Hierro khi còn khoác áo Real Madrid. 

"Tôi từng có trải nghiệm đó trong chính sự nghiệp của mình. Tôi nhớ mình đã thua một trận đấu lớn, và sau đó thì giành được danh hiệu bằng một cách không đẹp đẽ gì mấy trong vòng đấu thứ 38."

“Sự khác biệt về điểm số không quá lớn như người ta tưởng, mặc dù kết quả có thể làm cán cân nghiêng về một phía. Lịch thi đấu rất khó khăn đối với cả hai đội, và tất cả phụ thuộc vào việc liệu các đội có thể giữ được thể lực khi mùa giải diễn ra hay không."

“Điều quan trọng là các cầu thủ cảm thấy thế nào, và chấn thương cũng có thể đóng một vai trò quan trọng. Chúng ta sẽ xem tất cả diễn biến vào cuối mùa giải. Những chấn thương đó có thể mang ảnh hưởng lớn nhất đến danh hiệu."

“Đó là một trận đấu quan trọng, đặc biệt là vì Real Madrid có thể rút ngắn khoảng cách khá nhiều với một chiến thắng. Rất đẳng cấp và nó sẽ là một trận đấu hay."

"Với vốn hiểu biết của tôi về Madrid, tôi sẽ không bao giờ gạch tên họ cho đến cuối mùa giải. Thật thú vị khi tất cả các đội bóng lớn vẫn phải đối đầu nhau. Cùng với Barcelona, Sevilla và Atletico Madrid, tất cả đều tham gia vào cuộc đua vô địch."

Zidane nói về Benzema 

 
Huỳnh Phong | 20:20 07/03/2021
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục