Real Madrid muốn có tiền vệ xuất sắc Premier League

17:18 Thứ sáu 27/01/2023 | 1

TinTheThao.com.vnLos Blancos đã tham gia vào cuộc đua giành chữ ký của tiền vệ 24 tuổi. Một cuộc cạnh tranh khốc liệt trên TTCN.

 

Theo nguồn tin từ nhà báo Gianluca Di Marzio, Real Madrid đã liệt kê Declan Rice vào danh sách các mục tiêu tiềm năng. Như vậy, Los Blancos sẽ tham gia cuộc đua giành chữ ký của tiền vệ người Anh với các đối thủ Chelsea, Arsenal, Man United.

"Khi Arsenal và Man United theo đuổi một cầu thủ, Chelsea có khả năng cao nhảy vào cuộc đua. The Blues như bóng ma theo dõi cầu thủ và xuất hiện theo cách bất ngờ. Điều đó phụ thuộc vào chiến lược chuyển nhượng của mỗi đội bóng," Di Marzio chia sẻ.

Real Madrid interested in Declan Rice - Bóng Đá

Rice trong màu áo West Ham.

"Theo quan điểm cá nhân, Man United và Arsenal là những điểm đến lý tưởng với Rice. Có lẽ, chúng ta phải bổ sung thêm Real Madrid vào danh sách các đội bóng quan tâm đến cậu ấy. Carlo Ancelotti yêu thích những phẩm chất nơi Rice. Do đó, bạn đừng bao giờ gạch tên Los Blancos bởi lý do đơn giản Ancelotti thích Rice".

Rice từng trải qua giai đoạn khoác áo đội trẻ Chelsea trước khi gia nhập West Ham United. Tiền vệ 24 tuổi có hơn 200 lần khoác áo The Hammers. Thời điểm hiện tại, Rice thay thế Mark Noble đóng vai trò đội trưởng West Ham. 

Anh Nguyễn | 16:48 27/01/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục