Real hụt mất món tiền không hề nhỏ

09:40 Thứ tư 29/05/2024

TinTheThao.com.vnDiario AS cho biết Real Madrid sẽ không nhận được một cú hích về mặt tài chính sau khi mùa giải khép lại,

Xét tới mùa giải kém cỏi của Almeria, 9 bàn thắng và 4 pha kiến ​​​​tạo trong 22 trận ra sân của Sergio Arribas là một thành tích đáng chú ý.

Nhờ màn trình điễn của mình, Arribas đã thu hút được những sự quan tâm trước kỳ chuyển nhượng mùa hè. Sevilla là một trong những ứng cử viên hàng đầu, mặc dù Diario AS nói rằng cầu thủ 22 tuổi có thể ở lại Almeria tại Segunda. Trong giai đoạn này, không thể đoán trước tương lai của anh.

Arribas có thể ở lại Almeria.

Arribas sẵn sàng tiếp tục với Almeria nếu cầu thủ được làm việc trong một “dự án tuyệt vời”, với khả năng anh được đá chính thường xuyên. Đó sẽ là một đòn giáng mạnh vào bất kỳ đội bóng nào có ý định chiêu mộ Arribas vào mùa hè.

Trong số những người thất vọng có Real Madrid, đội sẽ nhận được 50% giá trị chuyển nhượng của Arribas, như một phần của thỏa thuận với Almeria vào mùa hè năm ngoái. Nếu tiền vệ này tiếp tục ở lại Sân vận động Power Horse, Los Blancos sẽ phải chờ thêm trong tương lai.

Đăng Nguyễn | 00:00 30/11/-0001
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục