Real gặp đối thủ lớn trong thương vụ Dani Olmo

09:30 Thứ bảy 13/04/2024

TinTheThao.com.vnTheo Caught Offside, ngôi sao người Tây Ban Nha đang trở thành mục tiêu được nhiều đội bóng lớn nhắm đến.

Dani Olmo đang thu hút sự chú ý trên khắp châu Âu. Ngôi sao người Tây Ban Nha được đánh giá là mẫu cầu thủ tấn công toàn diện, vì vậy không ít đội bóng lớn sẵn sàng chi ra 60 triệu euro để kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng của anh trong mùa hè này.

Thời gian qua, xuất hiện những đồn đoán cho rằng Real Madrid hay Chelsea đều để mắt đến cựu tài năng Barcelona. Tuy nhiên bên cạnh đó, một ứng cử viên nặng ký khác là Manchester City cũng đang quyết tâm có được chữ ký của anh.

RB Leizpig prepared to make Manchester United target highest-paid player at the club – Christian Falk on Olmo - Bóng Đá

 Olmo được nhiều CLB lớn theo đuổi. 

Pep Guardiola muốn tìm kiếm phương án thay thế lâu dài cho Kevin de Bruyne và ông tin rằng, Olmo có thể khỏa lấp khoảng trống của lão tướng người Bỉ nếu được định hướng đúng.

Man City nắm lợi thế lớn trong cuộc đua bởi họ có mối quan hệ tốt đẹp với Leipzig trên thị trường chuyển nhượng. Vì vậy, thay vì kích hoạt điều khoản giải phóng hợp đồng, họ có thể đàm phán nhằm hướng đến mức giá hợp lý cho thương vụ này.

Hơn thế nữa, The Citizens cũng thu hút sự chú ý của những ngôi sao hàng đầu nhờ vào thành tích ấn tượng trong thời gian qua. 

Trường Sơn | 09:00 13/04/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục