RB Leipzig tạo điều kiện cho Barca kích nổ bom tấn

23:11 Thứ ba 25/06/2024

TinTheThao.com.vnTheo tiết lộ từ SPORT, đội chủ sân Camp Nou có khả năng sẽ chào đón một cựu cầu thủ của mình trở lại trong mùa Hè này.

Giữa những tin đồn liên quan đến Nico Williams và Luis Diaz, có vẻ như Barcelona đã và đang âm thầm triển khai kế hoạch đưa Dani Olmo trở lại Camp Nou. Mới đây, theo tiết lộ từ ký giả Jordi Gil của SPORT, Blaugrana hiện đang nỗ lực hoàn tất việc chiêu mộ Olmo từ RB Leipzig, trong khi đại diện đến từ Bundesliga cũng sẵn sàng tạo điều kiện cho Bartca thực hiện thỏa thuận này.

Olmo có khả năng trở lại Camp Nou.

Cụ thể, nguồn tin trên cho biết điều khoản giải phóng hợp đồng trị giá 60 triệu euro của Olmo sẽ hết hạn vào ngày 15/7, nhưng bất chấp thời hạn này, Leipzig được cho là sẵn sàng chờ đợi Barca ổn định tình hình tài chính để tiến hành chiêu mộ Olmo. Về phần mình, tài năng người Tây Ban Nha đã khẳng định rằng mình có thể trở lại Camp Nou ngay trong mùa Hè này.

Được biết, Olmo đã được Barca xác định là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu trong mùa Hè này, với việc Giám đốc Deco thực sự ngưỡng mộ tài năng của chân sút 26 tuổi. Trong quá khứ, Olmo từng gắn bó với lò La Masia giai đoạn 2007-2014.

Huỳnh Trung Phong | 23:11 25/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục