Ratcliffe phủ nhận mọi cáo buộc nhiên quan đến giám đốc điều hành M.U

10:52 Thứ tư 06/12/2023

TinTheThao.com.vnTheo The Mirror, việc rời đi của Richard Arnold với vai trò giám đốc điều hành được cho không liên quan gì đến Sir Jim Ratcliffe.

Sir Jim Ratcliffe sẽ trở thành cổ đông thiểu số vào tuần tới, và được xác nhận không liên quan gì đến việc rời đi của giám đốc điều hành Richard Arnold, theo The Mirror. Vị giám đốc người Anh, sẽ rời vai trò của mình vào cuối năm nay sau hơn 15 mùa giải gắn bó cùng Quỷ đỏ.

 - Bóng Đá

 Richard Arnold sẽ rời đi vào cuối năm nay.

Thông tin này trở thành vấn đề được bàn tán khi ông bất ngờ đệ đơn từ chức ít hôm sau khi có thông tin Ratcliffe đạt được thỏa thuận trị giá 1,3 tỷ bảng Anh để mua phần cổ phiếu thiểu số của nhà Glazer. 

Người đứng đầu tập đoàn Ineos sẽ nắm quyền kiểm soát các hoạt động thể thao sau khi thỏa thuận chính thức được phê duyệt, và được biết cũng sẽ đưa bộ sậu của mình vào Man Utd. 

Có thông tin cho rằng, John Murtough nhiều khả năng cũng sẽ phải khăn gói ra đi. Tuy nhiên, ông đang tìm cách lật ngược tình thế để trụ lại và trở thành một phần trong dự án mới của Sir Jim Ratcliffe. Trước đó, Murtough được cho là sẽ phải rời đi nhường ghế cho Sir David Brailsford, cánh tay phải của ông chủ tập đoàn Ineos.

Sau nhiều lần trì hoãn, thỏa thuận mua 25% CLB của Ratcliffe cuối cùng cũng sẽ được phê duyệt vào đầu tuần tới. Bên cạnh đó, Avram và Joel Glazer vẫn sẽ tham gia và đồng hành cùng tân chủ tịch Manchester United.

Đăng Trương | 09:54 06/12/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục