Rất nhanh chóng, Tomiyasu có quyết định cho Bayern Munich

14:17 Thứ tư 29/11/2023

TinTheThao.com.vnTrao đổi với CaughtOffside, ký giả Ben Jacobs đã lên tiếng cập nhật về tình hình của ngôi sao người Nhật Bản.

Theo tiết lộ từ Ben Jacobs, Arsenal sẽ nỗ lực thuyết phục Takehiro Tomiyasu gia hạn hợp đồng. Đáng chú ý, dù đang được Bayer Leverkusen quan tâm, hậu vệ này được cho là không có kế hoạch rời khỏi Emirates. 

Ký giả người Anh cho biết:

"Arsenal muốn gia hạn hợp đồng với Takehiro Tomiyasu, và đây cũng là kịch bản dễ xảy ra nhất. Tomiyasu không chỉ có phong độ xuất sắc mà còn cực kỳ đa năng. Arsenal cảm thấy thoải mái về tình hình hiện tại, vì mặc dù tuyển thủ Nhật Bản chỉ còn 18 tháng trong hợp đồng, họ có tùy chọn gia hạn thêm một năm."

Chấm điểm Arsenal - Bóng Đá

 Tomiyasu không muốn rời Arsenal. 

"Song, ưu tiên của Arsenal không phải là đi đến quyết định này, mà thay vào đó là thuyết phục Tomiyasu ký kết một bản hợp đồng dài hạn. Điều này cũng sẽ ngăn chặn những đội bóng khác cám dỗ cậu ấy."

"Bayern đang tìm kiếm một trung vệ mới sau khi thất bại trong việc chiêu mộ Chalobah vào mùa Hè. Họ có thể quay lại với cậu ấy, nhưng Tomiyasu là một cái tên khác mà họ yêu thích. Dù vậy, các nguồn tin không cho rằng Tomiyasu đang muốn rời khỏi Arsenal. Cậu ấy đã ổn định tại đây và là một nhân tố rất quan trọng."

Huỳnh Phong | 13:19 29/11/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục