Rất nhanh chóng, M.U quyết định vụ Branthwaite

11:42 Thứ sáu 21/06/2024 | 1

TinTheThao.com.vnTheo ESPN, đội chủ sân Old Trafford đang muốn giải quyết nhanh gọn thương vụ này để có được định hướng cụ thể cho giai đoạn tiếp theo.

Dù được xem như mục tiêu số 1 của Manchester United ở kỳ chuyển nhượng hè này, tuy nhiên thương vụ Jarrad Branthwaite có thể đổ bể trong bối cảnh Everton đưa ra mức giá mang tính đánh đố nhiều hơn.

Theo nguồn tin từ ESPN, Manchester United sẽ sớm ngừng đàm phán với Jarrad Branthwaite nếu không có dấu hiệu nào cho thấy Everton sẵn sàng thỏa hiệp về phí chuyển nhượng. The Toffees đã được thông báo rằng Quỷ đỏ không có đủ tiền để chi 70 triệu bảng cho một cầu thủ trong kỳ chuyển nhượng này.

Man Utd có thể rút khỏi thương vụ Branthwaite.

Đội chủ sân Old Trafford đang muốn cân bằng lại mọi thương vụ. Họ sẽ không chi mạnh tay như ở những kỳ chuyển nhượng gần đây, bởi lẽ đó có thể là nguyên nhân khiến CLB thường bị ép giá. Hơn thế nữa tập đoàn INEOs cũng lo ngại việc bị FFP sờ gáy khi không thể cân bằng giữa thu và chi.

Vì vậy, Man Utd sẵn sàng từ bỏ Branthwaite dù đã chốt xong điều khoản cá nhân. Một số nguồn tin cho rằng, họ đang để mắt đến một mục tiêu khả dĩ hơn - trung vệ Leny Yoro bên phía Lille.

Lê Trường Sơn | 11:42 21/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục