Rất nhanh chóng, Mason Greenwood ra tuyên bố đầu tiên sau khi thoát tội

16:58 Thứ sáu 03/02/2023

Tiền đạo trẻ người Anh sẽ không còn phải đối mặt với bất kỳ án phạt nào nữa.

 

Mason Greenwood vướng vào vụ bê bối nghiêm trọng hồi tháng 1/2022. Tuy nhiên, tối 2/2 (giờ Việt Nam), Greenwood bất ngờ được tuyên trắng án.

Michaela Kerr, Trưởng phòng cảnh sát Greater Manchester xác nhận: "Người đàn ông 21 tuổi không còn phải đối mặt với các thủ tục tố tụng hình sự liên quan đến vụ án."

Manchester United forward Mason Greenwood ‘relieved’ after attempted rape charges are dropped - Bóng Đá

 Greenwood lần đầu lên tiếng.

Mới nhất, Greenwood phá vỡ im lặng. Anh khẳng định: "Tôi cảm thấy nhẹ nhõm vì vấn đề này giờ đã kết thúc. Tôi xin cảm ơn gia đình, những người thân yêu và bạn bè đã hỗ trợ tôi.

Sẽ không có bình luận gì thêm vào lúc này."

Trước đó, Man Utd thông báo: "Chúng tôi ghi nhận quyết định của Cơ quan Công tố Hoàng gia rằng tất cả các cáo buộc chống lại Mason Greenwood đã bị hủy bỏ.

Giờ thì câu lạc bộ sẽ tiến hành quy trình riêng của mình trước khi xác định các bước tiếp theo. Chúng tôi sẽ không đưa ra bất kỳ bình luận nào nữa cho đến khi quá trình này hoàn tất."

Tuyển thủ Anh không tham dự một trận đấu chuyên nghiệp nào kéo dài trong một năm. Trận đấu cuối cùng Greenwood chơi cho Man Utd là gặp West Ham ở Premier League vào ngày 22/1 năm ngoái.

Tiểu Lam | 16:00 03/02/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục