Raphinha khẩu chiến với Mbappe

07:39 Chủ nhật 16/06/2024

TinTheThao.com.vnThông qua Barca Blaugranes, tiền đạo người Brazil đã bày tỏ quan điểm sau phát biểu gây tranh cãi của Kylian Mbappe.

Gần đây, Kylian Mbappe đã đưa ra phát ngôn gây tranh cãi khi khẳng định EURO là một giải đấu khắc nghiệt thậm chí còn khó giành danh hiệu hơn World Cup. Quan điểm này nhận về nhiều phản ứng trái chiều bởi một số ý kiến cho rằng tân binh Real Madrid đang xem nhẹ sức mạnh từ các đội bóng ở khu vực khác.

Raphinha không hài lòng với phát biểu của Mbappe.

Đáp trả lại Mbappe, tiền đạo Raphinha của tuyển Brazil nói:

“Thật không may cho cậu ấy và may mắn cho chúng tôi, cậu ấy đã để mất một kỳ World Cup vào tay một đội Nam Mỹ. Tôi muốn xem các đội châu Âu thi đấu vòng loại ở Nam Mỹ với mặt sân mà chúng tôi phải đối mặt, độ cao, sau đó chúng tôi sẽ xem điều đó dễ hay khó.”

Ở kỳ World Cup gần nhất, Kylian Mbappe cùng tuyển Pháp đã lọt vào đến chung kết nhưng họ không thể đánh bại được Argentina để bảo vệ ngôi vô địch. Trên quan điểm cá nhân của mình, có thể hiểu Mbappe đang khao khát giành chức vô địch EURO đầu tiên trong sự nghiệp, nhưng phát biểu đến từ anh dễ gây ra sự hiểu lầm.

Lê Trường Sơn | 07:39 16/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục