Raphael Varane tiết lộ tham vọng của M.U

05:29 Chủ nhật 17/03/2024

TinTheThao.com.vnChia sẻ trên trang chủ câu lạc bộ, trung vệ người Pháp tiết lộ 2 mục tiêu còn lại của M.U sẽ là đấu trường FA Cup và cố gắng giành vé tham dự Champions League.

Phát biểu trước trận tứ kết FA Cup với Liverpool vào cuối tuần này, Raphael Varane đã tiết lộ mục tiêu mà Manchester United mong muốn đạt được trong phần còn lại của mùa giải. Anh cũng hy vọng "Quỷ đỏ" sẽ có thêm động lực để tiếp tục chiến đấu.

Raphael Varane tiết lộ tham vọng của M.U mùa này - Bóng Đá

Raphael Varane bày tỏ sự quyết tâm trước cuộc đối đầu Liverpool.

Chia sẻ trên trang chủ câu lạc bộ, Raphael Varane nói: “Điều đó rất quan trọng. Chúng tôi muốn cảm thấy thoải mái và tự tin trên sân. Chúng tôi muốn ổn định nhất có thể và trong vài tháng qua, chúng tôi đã có phong độ tốt, đó là một điều tích cực".

“Tôi nghĩ đây là khoảnh khắc tuyệt vời đối với tôi, tôi đang tận hưởng mọi trận đấu nên hy vọng chúng tôi có thể tiếp tục như vậy cho đến cuối mùa giải".

Raphael Varane tiết lộ tham vọng của M.U mùa này - Bóng Đá

Raphael Varane tiết lộ tham vọng của Manchester United.

“Đó là mục tiêu của chúng tôi. Đó là điều chúng tôi muốn đạt được. Tại Ngoại hạng Anh (tham dự Champions League mùa sau) và FA Cup. Đó là hai mục tiêu chính mà chúng tôi muốn tiếp tục nỗ lực để đạt được”.

Nguồn: | Copy Link
Huy Trưởng | 04:31 17/03/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục