Rangnick chỉ thẳng 2 cầu thủ có thể rời Man Utd dưới thời Ten Hag

22:51 Thứ bảy 21/05/2022 | 3

TinTheThao.com.vnLực lượng của đội chủ sân Old Trafford sẽ biến động ra sao dưới triều đại của HLV Erik Ten Hag?

 

Tình hình của Manchester United thực tế còn trở nên tệ hại hơn dưới thời HLV Ralf Rangnick, nhưng đồng thời, cũng phải ghi nhận công lao của Rangnick khi ông đã giúp Anthony Elanga trở thành một nhân tố chủ chốt của đội một, cũng như việc tạo cơ hội ra mắt cho một vài tài năng của Học viện.

Rangnick thừa nhận, mùa Hè tới, nhiều cầu thủ trẻ có thể được tạo điều kiện tích lũy kinh nghiệm thi đấu bằng một bản hợp đồng cho mượn. United In Focus dẫn lời chiến lược gia người Đức:

"Có thể, 1 hoặc 2, hay thậm chí là 3 cầu thủ trẻ góp mặt trong giai đoạn tiền mùa giải, để chứng minh cho Erik xem rằng liệu họ đã sẵn sàng thi đấu hay chưa."

Ten Hag có thể đã có Odegaard mới ở Man Utd - Bóng Đá

 Ten Hag sẽ quyết định ra sao?

"Mặt khác, đối với một cầu thủ 18-19 tuổi ở đây, không được ra sân hoặc không có đủ thời gian thi đấu, thì việc cho họ rời đi dưới dạng cho mượn như James Garner đã làm ở Nottingham Forest hoặc một cầu thủ khác, cũng có thể là một quyết định hợp lý. Những câu lạc bộ khác cũng làm thế."

"Có khá nhiều cầu thủ - Hannibal và tất nhiên là cả Garnacho cũng đã ra mắt - nhưng vấn đề cũng là thời gian thi đấu, và họ cần được thường xuyên chơi bóng ở cấp độ cao nhất có thể."

“Điều quan trọng không chỉ là tập luyện ở cấp độ cao nhất như họ làm ở đây, mà họ còn cần phải chơi bóng ở cấp độ đó.”

Huỳnh Phong | 22:21 21/05/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục