Ramos: "Tôi đã tiến rất gần đến Man Utd"

13:37 Thứ hai 06/11/2023

TinTheThao.com.vnTrao đổi với Mirror, ngôi sao người Tây Ban Nha đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh sự nghiệp của mình.

Sergio Ramos khẳng định, suýt chút nữa anh đã chuyển sang khoác áo Manchester United vào năm 2015, nhưng rốt cuộc thì thương vụ này không được thực hiện. Hậu vệ người Tây Ban Nha chia sẻ:

“Tôi đã quyết định gắn bó với câu lạc bộ mà tôi nên gắn bó, Real Madrid, nhưng tôi thực sự đã tiến rất gần đến Man United (vào năm 2015)."

Sergio Ramos bật khóc - Bóng Đá

 Ramos đã có cơ hội chuyển đến Premier League. 

"Thương vụ đó đã không xảy ra, nhưng tôi vẫn giữ sự ngưỡng mộ đối với câu lạc bộ tại Premier League và các cầu thủ chơi bóng tại đây, bởi vì nhịp độ thi đấu và tốc độ là hoàn toàn khác biệt. Đó là một giải đấu mà chúng ta có thể học hỏi được rất nhiều điều."

"Tôi rất vui khi ở lại Madrid, và bây giờ tôi cũng rất vui khi được thi đấu cho Sevilla. Đây là món nợ tôi mắc phải với câu lạc bộ của mình, đội bóng đầu tiên mà tôi đã khoác áo."

"Đây là một quyết định mang tính cá nhân, một quyết định được thực hiện bằng trái tim. Đó là thời điểm lý tưởng để trở lại, và tôi chưa bao giờ nghĩ đến việc chuyển đến nơi khác khi có cơ hội quay lại đây." 

Huỳnh Phong | 12:39 06/11/2023
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục