Ralf Rangnick thẳng tay làm điều này, MU thắng ngay!

22:21 Chủ nhật 09/01/2022

HLV Ralf Rangnick được khuyên thẳng tay loại cầu thủ gây chia rẽ phòng thay đồ Old Trafford, để đưa MU đến với quỹ đạo chiến thắng.

Huyền thoại Quỷ đỏ, Lou Macari bực mình khi phải chứng kiến MU chơi bóng kém nhiệt, không hề có sự vui vẻ và gắn kết. Do vậy, ông đã khuyên Ralf Rangnick hãy mạnh tay trị những cầu thủ chống đối, gây chia rẽ nội bộ.

 - Bóng Đá

Đội trưởng Harry Maguire thừa nhận, anh và đồng đội phải chịu trách nhiệm cho cho kết quả bết bát của MU, không thể đổ lỗi Ralf Rangnick.

Bất cứ ai làm loạn phòng thay đồ, hãy lập tức đuổi họ ra khỏi CLB. Hãy loại bỏ những kẻ đó. Tôi cảm thấy thật bực mình. Đáng lẽ tôi phải được thưởng thức 11 cầu thủ MU vui vẻ, nhiệt huyết trên sân nhưng lại chẳng thấy điều đó đâu.

Tôi không nhìn thấy họ hạnh phúc và hầu như chỉ chạy theo đối thủ. Sự hung hăng của Quỷ đỏ biến đâu mất rồi?”.

Trong khi đó, cựu HLV Tottenham – Harry Redknapp cũng có những lời gay gắt cho các sao MU: “Tôi thấy rằng, MU thay vì đổ lỗi cho người khác và chỉ tay, họ nên tập trung vào phận sự của mình, vì hiện tại MU ở hạng xoàng.

 - Bóng Đá

Ralf Rangnick được ủng hộ mạnh tay với các sao gây chia rẽ phòng thay đồ Old Trafford.

MU không tin Mourinho, đến thời Solskjaer cũng vậy và giờ chúng tôi nghe nói rằng, họ tiếp tục không tin vào Ralf Rangnick.

Tôi vẫn nghe MU có những cầu thủ giỏi như thế nào. Họ nên bắt đầu cho thấy điều đó, vì cho đến nay họ mới làm được rất ít.

Vào lúc này, MU rõ ràng cần làm một cuộc tái thiết lớn, nhưng nói bao giờ cũng dễ hơn làm.

Hãy nhìn vào những gì MU thể hiện cho đến lúc này và nghĩ rằng, top 4 là những gì tốt nhất cho Quỷ đỏ nhưng ngay cả điều đó cũng là xa vời. Những lúc như thế này, bạn thấy rõ phòng thay đồ thực sự có gì”.

Nguồn: VietNamNet
L.H - Vietnamnet.vn | 20:29 09/01/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục