Rafael Benitez có thể bị sa thải cuối tuần này

20:15 Thứ ba 27/02/2024 | 1

TinTheThao.com.vnCelta Vigo tưởng chừng đã có chiến thắng cuối tuần mới đây, nhưng phút 90+10, Cadiz gỡ hòa, đặt Rafael Benitez vào tình thế không thoải mái.

Chủ tịch Mariana Mourino đã thể hiện rất nhiều niềm tin vào Benitez. Tuy nhiên, sự kiên nhẫn của Mourino sẽ phải được cân nhắc lại khi số lượng người chống Benitez ngày càng tăng. Celta hiện đã đánh mất 15 điểm trong thời gian 15 phút cuối trận mùa này.

Hợp đồng của Benitez được cho là yếu tố chính giữ ông ở vị trí của mình. Cựu cố vấn thể thao Luis Campos đã trao cho Benitez một hợp đồng dài hạn đến năm 2026, nhằm khởi đầu một kỷ nguyên mới cho kỷ niệm 100 năm tuổi của họ.

Everton step up Rafa Benítez talks as interest in Nuno Espírito Santo appears to cool - Bóng Đá

 Benitez đang có thời gian khó khăn ở Tây Ban Nha.

Người ta tin rằng Celta sẽ phải trả 4 triệu euro để sa thải Benitez, một khoản phí mà Mourino rất muốn tránh phải trả. Tuy nhiên, nếu Celta bị đội cuối bảng Almeria đánh bại vào cuối tuần này thì Benitez có thể sẽ mất việc.

Celta sẽ tiếp đón Almeria trước hai chuyến làm khách khó khăn đến sân của Real Madrid và Sevilla trước kỳ nghỉ quốc tế tháng Ba. Họ hiện đang đứng thứ 17 trên BXH La Liga, hơn nhóm xuống hạng 3 điểm. Celta Vigo mới chỉ thắng 4 trận sau 26 vòng đấu mùa này.

Thanh Vũ | 19:45 27/02/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục