Ra đi, Di Maria nói thẳng thái độ của cầu thủ PSG với Pochettino

12:49 Thứ ba 07/06/2022

TinTheThao.com.vnAngel Di Maria cho rằng Lionel Messi sẽ phát triển mạnh trong mùa giải tới tại Paris Saint-Germain nếu Mauricio Pochettino ra đi.

 

Messi đã không có được những màn trình diễn tốt nhất trong mùa đầu ở PSG kể từ sau khi rời Barca hồi năm ngoái. Nhìn chung cả đội bóng cũng không chơi hoàn toàn thuyết phục dù sở hữu loạt ngôi sao lớn. Giữa bối cảnh đó, Pochettino được cho sẽ sớm bị sa thải.

Mới đây Di Maria, người đã xác nhận sẽ rời PSG, cho biết: "Có vẻ như họ cũng muốn Pochettino ra đi. Sẽ có một sự thay đổi rất lớn, nhưng tôi nghĩ Messi có thể xử lý được. Điều đó sẽ giúp anh ấy chơi tốt hơn nhiều trong mùa giải tới. Tôi nghĩ anh ấy sẽ khởi đầu rất tốt vì anh ấy đã đóng góp bàn thắng, kiến tạo, cảm thấy rất thoải mái và ngày càng thích nghi ở thời gian cuối mùa giải vừa qua."

Di Maria nhận trách nhiệm giúp Messi thích nghi ở PSG - Bóng Đá

 Di Maria vừa rời PSG sau 7 năm.

Di Maria nói về việc rời PSG: "Có những cầu thủ khác chắc chắn sẽ ra đi. Trường hợp của tôi là dễ dàng nhất vì họ không phải gia hạn cho tôi. Một mặt, nó rất đau và mặt khác, nó không."

"Tôi ra đi theo một cách rất đặc biệt. Đó là một đêm khó quên, không phải người Argentina nào ở đất nước khác cũng có được lời chia tay như tôi. Tình cảm của CĐV PSG mới là điều khó nhất để có được. Họ hát cho tôi nghe và vẽ một bức tranh tường để tôi ký tên, đó là những điều còn lại trong ký ức."

Thanh Vũ - theo saigonthethao.vn | 11:51 07/06/2022
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục