"Quyết định táo bạo của Southgate"

01:05 Thứ tư 19/06/2024

TinTheThao.com.vnTrao đổi với Tribal Football, cựu cầu thủ Matthew Upson đã có những chia sẻ đáng chú ý xoay quanh ngôi sao đồng hương.

Nhận định về Trent Alexander-Arnold, cựu cầu thủ Matthew Upson chia sẻ:

"Với tư cách là một cầu thủ, tại sao bạn lại không muốn đưa Trent Alexander-Arnold vào đội của mình? Trent có chất lượng thực sự; cậu ấy có một cái chân phải tuyệt vời."

"Trent dường như không được xem xét ở vị trí hậu vệ cánh phải tại giải đấu lần này, dù đó rõ ràng là nơi mà cậu ấy đã chơi trong 99% sự nghiệp thi đấu của mình, tính theo số phút. Vì vậy, việc đưa Trent vào khu vực trung tuyến ở giải đấu mang cấp độ này là một bước đi táo bạo của Southgate."

Upson vẫn hoài nghi về Trent ở vị trí tiền vệ phòng ngự.

“Đó là câu hỏi hóc búa mà Gareth Southgate gặp phải. Bạn muốn Trent trong đội của mình, tôi nghĩ rất nhiều người sẽ muốn có Trent trong đội vì phẩm chất của cậu ấy. Nhưng hiện tại, bạn chuẩn bị bước vào giai đoạn đấu loại trực tiếp, khi mà những khoảnh khắc nhỏ bé có thể giúp cân bằng trận đấu. Bạn có dám sử dụng một cầu thủ chưa có kinh nghiệm thi đấu ở vị trí đó hay không, tôi nghĩ, đây sẽ là một quyết định thực sự thú vị mà Southgate phải đưa ra.”

Huỳnh Trung Phong | 01:05 19/06/2024
TỪ KHOÁ
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục