“Quyền vương” Anthony Joshua có dám đối đầu với “King Kong” Luis Ortiz?

11:28 Thứ bảy 02/03/2019 | 1

Võ sĩ hạng nặng Luis Ortiz nói rằng Anthony Joshua sẽ chỉ là một “tên khốn khoác lác” nếu Joshua không đấu với anh trong trận đấu kế tiếp.

Võ sĩ hạng nặng người Cuba đã để thua Deontay Wilder hồi năm 2018, nhưng anh vẫn được đánh giá là một trong những võ sĩ hạng nặng mạnh nhất hiện tại mặc dù đã bước vào tuổi 40. Tuần trước, Joshua đã tham gia một cuộc phỏng vấn và nói Ortiz sẽ là một đối thủ tiềm năng anh ta có thể thi đấu sau trận đấu sắp tới với Jarrell Miller vào ngày 1/6.

sport-preview-ortiz-joshu

 

Khi được hỏi về điều này, Ortiz chỉ đơn giản nói với một nhóm phóng viên: “Anh ta sẽ chỉ là một ‘thằng khốn khoác lác’ nếu anh ta không giữ lời.” Anthony Joshua đã cố gắng đàm phán để có một trận đấu với Deontay Wilder hoặc Tyson Fury nhưng vẫn chưa có kết quả .

wilder-ortiz1-press-conference-0003-720x480

 

Khi được hỏi võ sĩ nào khác anh có thể sẽ thượng đài sau trận đấu với Miller, nhà vô địch hạng nặng nắm giữ nhiều đai vô địch nhất hiện tại đã trả lời chương trình The Breakfast Club last Wednesday vào thứ Tư tuần trước: Một khi trận đấu đầu tiên tại Mỹ thành công, chúng tôi sẽ nhắm đến Luis Ortiz, nếu Wilder hoặc Fury vẫn chưa sẵn sàng. “Một khi xử lý xong Jarell Miller, nếu Wilder và Fury vẫn chưa muốn đấu với tôi. Khi đó tôi có thể chọn đối thủ tiếp theo là Luis Ortiz. Một khi tôi đã khuấy động thị trường quyền Anh ở Mỹ, Ortiz sẽ là một võ sĩ giỏi để tôi thử sức.”

Joshua thừa nhận anh và Wilder phải chịu trách nhiệm về việc không thể tổ chức trận đấu thống nhất các danh hiệu hạng nặng. Trong khi đó nhà vô địch WBC nói rằng phía Joshua từ chối thỏa thuận cho trận đấu.

Nguồn: Vo Thuat
Quang Phượng | 16:04 01/03/2019
Chia sẻ
Loading...

Bài viết mới Bài cùng chuyên mục